Mẫu thiết kế nhà có tầng hầm 5×20 hiện đại

Mẫu thiết kế nhà có tầng hầm 5×20 hiện đại – Thiết kế thêm tầng hầm dành làm gara để xe luôn là nhu cầu phổ biến được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Trên diện tích có chiều ngang rộng 5m dài 20m anh Thọ ở huyện Củ Chi đã tìm đến công ty Nam Long, đưa ra mong muốn sở hữu ngôi nhà với quy mô 1 hầm 1 trệt 3 lầu theo phong cách hiện đại.

Tư vấn thiết kế nhà có tầng hầm 5×20

Ở khu vực thành phố, việc sở hữu diện tích rộng 5×20 là tương đối rộng rãi và dễ dàng để kiến trúc sư đưa ra ý tưởng thiết kế kiến trúc nhà đẹp hoàn hảo nhất.

thiet-ke-nha-co-tang-ham-5x20

Thiết kế nhà có tầng hầm 5×20

Thiết kế kiến trúc bám theo giấy xin phép xây dựng được cấp, thiết kế kiểu tầng hầm nổi tận dụng toàn bộ diện tích tầng trệt, đủ rộng rãi để 2 xe hơi 7 chỗ đúng theo mong muốn của gia chủ. Phong cách hiện đại được kiến trúc sư thể hiện sự tối ưu với vẻ đẹp sang trọng, nổi bật với gam màu trắng chủ đạo. Lên khu vực tầng trệt thiết kế bậc thang tương đối cao có lan can kính cường lực bảo vệ rất hiện đại.

Tận dụng diện tích, khu vực phía dưới cầu thang lên tầng trệt được tận dụng bố trí kho chứa đồ. Các ô cửa chính dành cho mẫu nhà đẹp được lựa chọn là hệ cửa nhôm xingfa màu trắng sữa hiện đại, có các ô kính cường lực dày an toàn và góp phần tăng tính thẩm mỹ và đảm bảo tính thoáng rộng cho không gian.

thiet-ke-nha-co-tang-ham-5x20

Thiết kế nhà phố hiện đại, trẻ trung

Góc nhìn mặt tiền của ngôi nhà đẹp nổi bật với phần trần được ốp gỗ bố trí đèn áp trần sáng lung linh. Tạo hình tổng thể mặt tiền nhà thể hiện góc nhìn sang trọng đầy mạnh mẽ, các khối tường kiên cố được trình bày với các ô hình học đẹp, sắc sảo. Hầu hết các ô ban công đưa ra phía tước mặt tiền nhà ống đẹp đều sử dụng lan can kính cường lực bảo vệ. Mẫu thiết kế nhà có tầng hầm 5×20 với phương án trình bày này cho thấy được sự hoàn hảo về cách thể hiện vẻ đẹp, đảm bảo đầy đủ những quy định về kiến trúc và đáp ứng đầy đủ nhu cầu sở thích đến từ gia chủ.

Thiết kế nhà có tầng hầm 5×20 cho gia đình 3 thành viên

Quy mô 5 tầng trên diện tích 5x20m được thực hiện dành cho gia đình có 3 thành viên, công năng có thêm phòng karaoke thỏa mãn đam mê ca hát của các thành viên trong gia đình.

mat-bang-tang-ham-nha-ong-5x20

Mặt bằng tầng hầm

Thiết kế tầng hầm dùng toàn bộ không gian để làm gara để xe, có một phòng vệ sinh. Phía trước trước có phòng kho.

mat-bang-lau-1-thiet-ke-nha-co-tang-ham-5x20

Không gian lầu 1 bố trí gồm có phòng khách, phòng bếp kết hợp bàn ăn và một phòng tắm + wc.

mat-bang-lau-2-thiet-ke-nha-co-tang-ham-5x20

2 phòng ngủ phục vụ cho nhu cầu nghỉ ngơi của vợ chồng và cậu con trai được bố trí ở không gian lầu 2. Bên trong phong ngủ đều có kết hợp phòng tắm + wc riêng. Ở phòng ngủ master có bố trí thêm phòng thay đồ rộng rãi.

mat-bang-lau-3-thiet-ke-nha-co-tang-ham-5x20

Lầu 3 công năng sử dụng gồm phòng sinh hoạt chung, phòng karaoke và một phòng tắm + wc chung. Bố trí công năng đáp ứng theo yêu cầu của gia chủ.

mat-bang-lau-4-thiet-ke-nha-co-tang-ham-5x20

Thiết kế mặt bằng lầu 4 có sân thượng trước rộng rãi gia chủ có thể tận dụng trình bày hệ tiểu cảnh bàn trà hoặc hệ thống rau sạch,… theo ý muốn. Một phòng thờ, một phòng vệ sinh, giặt phơi.

Công năng bên trong mẫu nhà ống đẹp được kiến trúc sư thiết kế đáp ứng đầy đủ theo yêu cầu của gia chủ. Đồng thời thể hiện một không gian sống hoàn hảo bằng việc tối ưu không gian. Mẫu thiết kế nhà có tầng hầm 5×20 với phương án thiết kế trên đã làm hài lòng gia chủ. Khách hàng nếu có nhu cầu tư vấn thiết kế và thi công hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty CP TV thiết kế xây dựng Nam Long

– Hotline: 0903 143 473
– Email: info@xaydungnamlong.com
– Văn phòng 1: 68A Thống Nhất – Phường 10 – Quận Gò Vấp – Tp.HCM
– Văn phòng 2: 149 Thống Nhất – Phường Bình Thọ – Quận Thủ Đức – Tp.HCM

Xem thêm:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *