Mẫu thiết kế nhà 4×12 1 trệt 1 lầu đơn giản mà đẹp

Mẫu thiết kế nhà 4×12 1 trệt 1 lầu đơn giản mà đẹp là hình mẫu thiết kế kiến trúc có giá thành xây dựng vừa phải, phù hợp với nhiều gia đình hiện nay. Ngôi nhà được thực hiện theo phong cách hiện đại, công năng tối ưu cho gia đình có 3 hoặc 4 thành viên.

Mặt tiền thiết kế nhà 4×12 1 trệt 1 lầu

Thiết kế nhà ống sở hữu diện tích 4x12m, quy mô 1 trệt 1 lầu thiết kế đơn giản mà đẹp, tạo hình kiến trúc vuông vức trẻ trung. Mẫu nhà đẹp sở hữu một mặt tiền có chiều rộng 4m, mời quý vị cùng tham khảo hình ảnh phối cảnh dưới đây.

thiet-ke-nha-4x12-1-tret-1-lau

Thiết kế nhà phố có diện tích 4x12m được xây phần sân trước ộng rãi, chủ nhà tận dụng để xe, thiết kế cổng nhà và tường rào chắc chắn bảo vệ, hệ cổng chính làm bằng sắt đơn giản mà đẹp, hợp với tổng thể. Mặt tiền nhà có ốp gạch giả đá trang trí nâng cao vẻ đẹp trang trí thẩm mỹ của ngôi nhà. Cửa chính, chọn sử dụng cửa nhôm sơn màu gỗ chắc chắn, có kết hợp kính cường lực đẹp, thoáng, hiện đại. Mẫu thiết kế nhà 4×12 1 trệt 1 lầu với ý tưởng thiết kế trên đã tạo được góc nhìn đẹp, cuốn hút làm hài lòng tất cả mọi người.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà 4×12 1 trệt 1 lầu

Thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lầu ở bản vẽ được giới thiệu trong bài viết này sẽ thực hiện nhằm tối ưu nhu cầu sử dụng cho gia đình có 3 thành viên gồm vợ chồng và một người con. Diện tích nhỏ hẹp 4x12m của ngôi nhà được kiến trúc sư tối ưu bằng lối thiết kế khoa học, thể hiện không gian sống thoáng rông. Ngoài ra, như thường lệ thì các căn phòng sẽ được phân chia bố trí hợp lý về diện tích và không gian, sao cho đảm bảo 3 thành viên trong gia đình sẽ có được cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất trong việc sinh hoạt và nghỉ ngơi hằng ngày.

thiet-ke-nha-4x12-1-tret-1-lau

Không gian sinh hoạt bên trong của mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lầu diện tích 4x12m ở tầng trệt gồm có phòng khách, phòng bếp + bàn ăn và một phòng vệ sinh chung. Lối cầu thang lưu thông với lầu 1 được đặt ở giữa tách biệt phòng khách với phòng bếp.

thiet-ke-nha-4x12-1-tret-1-lau

Thiết kế lầu 1, nơi sẽ được trình bày đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình với việc bố trí 2 phòng ngủ gồm phòng ngủ bố mẹ và phòng ngủ con. Thiết kế có ban công đưa ra phía trước đẹp tăng thêm tính thông thoáng cho không gian. Khu vực tầng 2 được bố trí một phòng vệ sinh chung, phía sau có phòng giặt phơi.

thiet-ke-nha-4x12-1-tret-1-lau

Thiết kế nhà phố đẹp 4x12m 1 trệt 1 lầu với phương án bố trí công năng trên sẽ đảm bảo bảo mang tới một không gian sống tuyệt vời cho cả gia đình. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo trong nhu cầu thiết kế xây dựng nhà đơn giản mà đẹp của quý vị.

Xem thêm:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *