Mẫu thiết kế nhà 3x12m đẹp hiện đại 3 phòng ngủ

Những ngôi nhà phố hiện nay đa phần đều sở hữu diện tích nhỏ hẹp vì thế trong quá trình thiết kế, kiến trúc sư luôn chú trọng đến việc thể hiện không gian sống thoáng rộng và đáp ứng tối ưu những nhu cầu, sở thích của gia chủ đưa ra. Bài viết hôm nay, tôi mời quý vị cùng tìm hiểu về mẫu thiết kế nhà 3x12m đẹp hiện đại. Trên diện tích nhỏ hẹp cùng với nhu cầu ở kết hợp cho thuê của khách hàng đưa ra, kiến trúc sư đã lên phương án thiết kế nhà với chiều cao 4 tầng phù hợp với giấy phép xây dựng được cấp.

Thiết kế kiến trúc theo phong cách hiện đại, đáp ứng công năng sử dụng tối ưu, toàn bộ không gian tầng trệt sử dụng làm phòng cho thuê. Không gian sống đảm bảo tính thoáng rộng với việc trình bày hệ thông tầng thông minh, khoa học.

mau-thiet-ke-nha-3x12m

Mẫu thiết kế nhà 3x12m quy mô 4 tầng

Mặt tiền nhà rộng 3m khá nhỏ nhưng với phương án thiết kế kiến trúc này luôn mang tới góc nhìn thoáng rộng, cởi mở. Vẻ đẹp mặt tiền nhà hiện đại thể hiện vẻ đẹp trẻ trung, tạo hình tổng thể đẹp, vuông vức, không đưa ban công ra phía trước nhằm tăng diện tích sử dụng cho các phòng ốc bên trong.

>> Tham khảo thêm: nhà lệch tầng 5x15m

Cửa mặt tiền chọn làm từ gỗ tự nhiên theo mong muốn gia chủ. Xung quanh mặt tiền trệt đều ốp đá hoa cương màu đen bóng sang trọng. Màu sơn tổng thể được lựa chọn mang tông màu trắng sáng đẹp hài hòa. Cửa nhôm, kính cường lực được bố trí phía trước mặt tiền mỗi tầng phát huy tối ưu mục đích đón gió và lấy ánh sáng tự nhiên vào bên trong tạo sự rộng rãi thông thoáng cho không gian sinh hoạt bên trong. Mẫu thiết kế nhà 3x12m đẹp có thiết kế đưa ra khu vực sân thượng tạo khoảng lùi hợp lý giảm đi sự đơn điệu cho tổng thể kiến trúc.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà 3x12m kết hợp cho thuê

Theo như mong muốn đến từ gia chủ, mẫu thiết kế nhà 4 tầng diện tích 3x12m sẽ được thiết kế dành cho gia đình có 4 thành viên gồm vợ chồng và hai người con, dành không gian tầng trệt làm khu vực cho thuê.

mau-thiet-ke-nha-3x12m

Mặt bằng tầng 1

Không gian tầng 1 thiết kế làm khu vực cho thuê có một phòng vệ sinh và bếp.

Tầng 2 bố trí 1 phòng ngủ một phòng vệ sinh, phòng khách kết hợp bếp ăn tiết kiệm không gian.

Tầng 3 bố trí 2 phòng ngủ và một phòng vệ sinh chung.

Tầng 4 phòng thờ, phòng giặt, sân phơi.

mau-thiet-ke-nha-3x12m

Mặt bằng tầng 2

mau-thiet-ke-nha-3x12m

Bố trí phân chia các công năng sử dụng trên đều được kiến trúc sư và gia chủ trao đổi làm việc trực tiếp trước khi chốt phương án. Ngoài ra tùy vào nhu cầu của mỗi gia đình kiến trúc sư sẽ đưa ra phương án bố trí vật dụng tối ưu với mục đích duy nhất đó là mang tới không gian sống hoàn hảo cho gia đình.

mau-thiet-ke-nha-3x12m

Trên là những thông tin về mẫu thiết kế nhà 3x12m mà bài viết muốn gửi tới dành cho quý vị tham khảo với mong muốn góp phần mang tới nhiêu ý tưởng mới trong thiết kế kiến trúc dành cho mọi nhà. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian tham khảo bài viết.

Xem thêm:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *