Mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 5×20 3 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 5×20 dành cho gia đình 4 thành viên, bố trí 3 phòng ngủ rộng rãi. Mẫu nhà đẹp hoàn hảo tạo không gian sống thoáng rộng, thoải mái, tạo hình kiến trúc đơn giản, tiết kiệm chi phí, nhận được sự yêu thích của nhiều gia đình.

Kiến trúc mặt tiền mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 5x20m

Theo yêu cầu của gia chủ kiến trúc nhà ống 2 tầng sẽ chọn tông màu trắng sáng làm chủ đạo. Thiết kế phần sân trước rộng rãi cùng ban công hướng ra phía trước dành khu vực bố trí tiểu cảnh xanh thiên nhiên đẹp, tạo bầu không khí trong lành, thoải mái.

mat-tien-mau-nha-1-tret-1-lau-5x20m

Mặt tiền mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 5×20

Mẫu nhà đẹp thiết kế hệ thống cổng và tường rào đơn giản chắc chắn làm từ vật liệu sắt sơn màu đen, có những hoa văn trang trí thẩm mỹ. Phong cách hiện đại giúp mặt tiền nhà luôn toát lên vẻ đẹp thanh cao nổi bật với tông màu trắng sáng chủ đạo.

mat-tien-mau-nha-1-tret-1-lau-5x20m

Việc lựa chọn lan can bảo vệ làm từ sắt màu đen giúp mặt tiền nhà đẹp hơn, giảm đi sự đơn điệu khi tổng thể kiến trúc được bao phủ với tông màu trắng thanh lịch. Gia chủ là người theo đạo phật,vì thế ở ban công hương ra phía trước sẽ dành chính giữa không gian đặt tượng quan âm.

Mặt bằng mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 5×20

Ngôi nhà đẹp được thiết kế mục đích đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình có 4 thành viên gồm vợ chồng và 2 con. Các phòng ốc sinh hoạt luôn được đảm bảo đầy đủ tiện nghi, không gian thoáng rộng, tạo cảm giác thoải mái dễ chịu cho các thành viên trong gia đình.

Yêu cầu của gia chủ đưa ra như sau: “Gia đình tôi sở hữu lô đất rộng 100m2 với chiều ngang 5m và dài 20m. Nhờ kiến trúc sư vấn phương án thiết kế ngôi nhà 1 trệt 1 lầu nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng cho gia đình có 4 thành viên.

mau-nha-1-tret-1-lau-5x20m

Mặt bằng tầng trệt

Theo như yêu cầu đưa ra của gia chủ, kiến trúc sư đưa ra tư vấn bố trí phương án vật dụng như sau.

Ở tầng trệt ngoài phần sân trước rộng rãi bố trí tiểu cảnh và dùng để xe thì công năng sẽ lần lượt gồm phòng khách, phòng ngủ, một phòng vệ sinh chung và phòng bếp kết hợp bàn ăn.

mau-nha-1-tret-1-lau-5x20m

Mặt bằng lầu 1

Không gian lầu 2 công năng bao gồm phòng thờ phía trước hướng ra ban công thoáng rộng bố trí tượng quan âm. Phía trong là hai phòng ngủ rộng và một phòng vệ sinh chung.

Với phương án bố trí vật dụng trên, mẫu nhà đẹp đảm bảo sẽ mang tới không gian sống tuyệt vời cho gia đình có 4 thành viên.

Những thông tin về mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 5×20 hi vọng sẽ mang tới tham khảo hữu ích dành cho quý vị, cảm ơn đã dành thời gian tham khảo bài viết.

Xem thêm:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *