Bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng 5x18m hiện đại

Bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng 5x18m hiện đại – một mẫu sản phẩm kiến trúc tuyệt vời thực hiện cho gia đình có nhiều thành viên, thể hiện vẻ đẹp thẩm mỹ cao, đảm bảo không gian sống thoáng rộng.

Ngôi nhà đẹp thực hiện trên lô đất có chiều ngang rộng 5m và chiều dài 18m theo yêu cầu kiến trúc sư đưa ra phương án thiết kế nhà với quy mô 3 tầng theo phong cách hiện đại, tạo hình kiến trúc hoàn hảo phù hợp với xu hướng làm nhà hiện nay.

Bản vẽ thiết kế nhà 5x18m quy mô 3 tầng

Kiến trúc nhà phố hiện đại mang tới nét đẹp trẻ trung, tươi mới cho ngôi nhà. Mặt tiền nhà ống 3 tầng chọn gam màu trắng sáng làm chủ đạo mang tới góc nhìn thanh lịch kết hợp thêm những chi tiết trang trí kiến trúc sang trọng, quý phái.

Sở hữu chiều ngang 5m, mặt tiền nhà đẹp 3 tầng được lựa chọn phương án thiết kế kiến trúc cởi mở, phóng khoáng bố trí các ô cửa hợp lý giúp tạo tính lưu thông, kết hợp với giếng trời góp phần mang tới không gian sống thoáng rộng. Đây cũng chính là ưu điểm nổi bật trong phương án thiết kế nhà 3 tầng 5x18m.

ban-ve-thiet-ke-nha-5x18m

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà 5x18m

Kiến trúc mặt tiền thể hiện đẹp thẩm mỹ hiện đại chọn gam màu trắng làm chủ đạo không hề đơn điệu với các mảng trang trí kiến trúc hợp lý, bắt mắt. Bản vẽ thiết kế nhà 5x18m thực hiện với ý tưởng tạo hình kiến trúc đẹp. Các chi tiết trang trí thẩm mỹ thể hiện hài hòa, không hề rối mắt.

Thiết kế nhà phố 3 tầng 5x18m đưa ra phần sân trước rộng rãi dùng để xe bố trí hệ cổng sắt có hoa văn đẹp. Tầng trệt đổ cao hơn sân trước vì thế dẫn vào sẽ là bậc tam cấp và tiền sảnh ốp đá hoa cương màu đen. Cửa mặt tiền nhà 3 tầng 5m được gia chủ lựa chọn là hệ cửa nhôm hiện đại sơn màu xám có kết hợp kính cường lực. Xung quanh mặt tiền tầng trệt đều có ốp đá hoa cường thuộc gam màu vàng sang trọng.

Mặt tiền tầng 2 và 3 đều đưa ban công ra phía trước tận dụng làm khoảng không gian thư giản, hóng mát cho các thành viên. Việc sử dụng lan can kính cường lực bảo vệ càng gia tăng thêm vẻ đẹp hiện đại cho tổng thể.

Là sản phẩm kiến trúc được thực hiện theo phong cách hiện đại vì thế việc dành những khu vực mục đích bố trí tiểu cảnh xanh là rất hợp lý, góp phần lớn vào việc tạo bầu không khí trong lành cho không gian sinh hoạt.

Bản vẽ mặt bằng thiết kế nhà 5x18m

Bản vẽ mặt bằng sẽ giúp quý vị hiểu rõ hơn về cách bày trí công năng sử dụng mà kiến trúc sư mang tới cho gia chủ với yêu cầu thể hiện không gian sống đẹp thoáng rộng và bố trí công năng tối ưu cho gia đình có 4 thành viên.

tang-1-ban-ve-thiet-ke-nha-5x18m

Mặt bằng tầng 1

Quan sát bản vẽ mặt bằng trệt, quý vị sẽ thấy công năng được bố trí với khoảng sân trước dùng để xe, một phòng khách lớn, một phòng ngủ một phòng vệ sinh và phòng bếp + bàn ăn. Khoảng sân sau dành bố trí tiểu cảnh xanh mát mang thiên nhiên vào bên trong ngôi nhà.

tang-2-ban-ve-thiet-ke-nha-5x18m

Mặt bằng tầng 2

Đối với khu vực tầng 2 của mẫu thiết kế nhà đẹp, đầu tiên sẽ là căn phòng sinh hoạt chung có hướng nhìn ra ban công phía trước thông thoáng. Đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi với hai phòng ngủ và hai phòng vệ sinh.

tang-3-ban-ve-thiet-ke-nha-5x18m

Mặt bằng tầng 3

Thực tế, khu vực tầng 3 sẽ được thiết kế với tum nhỏ dành làm không gian thờ, phòng kho và phòng giặt ủi còn lại trước sau sẽ là không gian sân thượng và sân phơi.

Bản vẽ thiết kế nhà 5x18m với phương án bố trí vật dụng trên đã làm hài lòng gia chủ, sẵn sàng đưa gia đình vào không gian sinh hoạt hoàn hảo.

Xem thêm:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *