Có nên xây nhà cấp 4 mái tôn ?

Nhà cấp 4 mái tôn là một lựa chọn tuyệt vời, tiết kiệm cho gia đình ở nông thôn. Công ty tư vấn và thiết kế xây dựng chúng tôi sẽ phân tích cho bạn: nên hay không nên khi xây nhà cấp 4 mái tôn.

phoi-canh-nha-cap-4-mai-ton

Phối cảnh nhà cấp 4 mái tôn

1. Nhà cấp 4 mái tôn có nhiều sự lựa chọn

Khi chọn lợp mái tôn cho nhà cấp 4, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những mẫu mái tôn màu sắc khác nhau. Hiện nay, mẫu tôn lợp nhà cấp 4 có nhiều màu đẹp, hiện đại.

nha-cap-4-mai-ton-co-san-vuon-dep

Nhà cấp 4 mái tôn có sân vườn đẹp

Không chỉ được quyền lựa chọn màu sắc đa dạng cho mái nhà cấp 4, bạn hoàn toàn có thể chọn chất liệu tùy theo kinh tế. Một mái tôn cách nhiệt đem lại cảm giác mát mẻ về mùa hè vầ ấm áp về mùa đông. Nếu không có điều kiện, bạn có thể chọn lợp tôn thường.

2. Nhà cấp 4 mái tôn tiết kiệm chi phí

So với mẫu thiết kế nhà cấp 4 lợp ngói, nhà cấp 4 mái tôn tiết kiệm hơn nhiều. Tính toán với mẫu ngói đẹp hiện nay, khi lợp nhà cấp 4 mái tôn, bạn tiết kiệm được đến 4/5 chi phí so với lợp mái ngói.

mat-tien-nha-cap-4-mai-ton

Mặt tiền nhà cấp 4 mái tôn

Thế nên, nếu bạn không có quá nhiều tiền để xây nhà, có thể chọn cách tiết kiệm bằng việc lợp nhà cấp 4 mái tôn.

3. Nhiều mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái tôn đẹp

Cũng giống như nhà cấp 4 mái ngói, nhà cấp 4 mái tôn mang đến nhiều sự lựa chọn cho mẫu thiết kế yêu thích của mình. Một mẫu nhà cấp 4 mái tôn đơn giản hay mẫu nhà cấp 4 mái Thái… bạn hoàn toàn có thể chọn theo ý thích.

phoi-canh-nha-cap-4-mai-ton

Phối cảnh nhà cấp 4 mái tôn

Công ty tư vấn thiết kế và xây dựng chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những mẫu thiết kế nhà đẹp:

mau-thiet-ke-nha-cap-4-mai-ton-dep

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái tôn hiện đại. Với mái tôn lượng sóng cho cảm giác giống như mái ngói đẹp, mẫu thiết kế này cực kỳ thích hợp cho thiết kế nhà cấp 4 ở thành thị.

nha-cap-4-mai-thai-sang-trong-doc-dao

Thiết kế nhà cấp 4 mái Thái sang trọng, màu tôn mới lạ độc đáo mang đến sự cuốn hút mãnh liệt, Bất cứ ai khi đi ngang qua nhà bạn đều sẽ phải ngước nhìn mẫu thiết kế đẹp của căn nhà bạn.

thiet-ke-nha-cap-4-mai-ton-don-gian

Thiết kế nhà cấp 4 mái tôn đơn giản, tiết kiệm, thích hợp với những gia đình ở nông thôn. Với mẫu mái tôn đẹp này, bạn có thể tiết kiệm chi phí xây dựng tối đa

Xem thêm:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *