Xây nhà cấp 4 khoảng 70 triệu làm sao cho đẹp và rộng rãi?

Cuộc sống đầy đủ vật chất là khát vọng mà mỗi người trong chúng ta hướng đến, cũng vì điều này mà bất kỳ ai cũng phải biết nỗ lức, phấn đấu. Thế nhưng cuộc sống chẳng phải lúc nào cũng được như chúng ta mơ ước mà luôn có sự chênh lệch về mức thu nhập của mỗi người. Có người điều kiện kinh tế rất khá giả, có người lại luôn lận đận lao đao để kiếm những bữa cơm hằng ngày. Mới đây Nam Long đã nhận được một lời tâm sự từ phía khách hàng, bạn ấy nằm trong số những bạn có mức thu nhập khá thấp, do đấy bạn cho rằng cả đời có lẽ cũng chẳng thể có được một căn nhà thuộc sở hữu riêng của mình, bởi số tiền của dành dụm từ bấy lâu nay của bạn vỏn vẹn chưa đầy 100 triệu mà giá cả vật chất lại từng ngày leo thang. Cũng chính lý do này mà hôm nay Nam Long muốn chia sẻ với người bạn trong câu chuyện và những người có hoàn cảnh tương tự bài viết xây nhà cấp 4 khoảng 70 triệu như thế này để đẹp và rộng rãi.

Không thể bỏ lỡ: mẫu nhà cấp 4 đơn giản dưới 100 triệu

Xây nhà cấp 4 khoảng 70 triệu làm sao để đẹp và rộng?

Nhà ở là nhu cầu rất cần được đáp ứng hiện nay, thế nên chủ đề “sốt” xây nhà cấp 4 khoảng 70 triệu luôn được nhiều bạn trẻ và những người có thu nhập thấp quan tâm thảo luận. Nhà cấp 4 xây bao nhiêu là đẹp, làm thế nào để sở hữu một căn nhà cấp 4 đẹp với số tiền khoảng 70 triệu,… và rất nhiều các câu hỏi khác đang được đặt ra hiện nay. Theo ý kiến cá nhân, nhều bạn cho rằng không thể sở hữu được căn nhà cấp 4 giá khoảng 70 triệu, thế nhưng trên thực thế thì không phải thế. Nếu chúng ta biết tính toán kỹ lưỡng số cần cần phải bỏ ra để mau vật tư, thuê nhân công, chọn thời điểm xây dựng phù hợp,… thì hoàn toàn có thể có được ngôi nhà đẹp với mức đầu tư khoảng 70 triệu.

Nhà cấp 4 giá rẻ luôn là sự lựa chọn của nhiều gia chủ, nhất là những cư dân sống ở các vùng nông thôn thanh bình. Được ưa chuộng như thế nên đã có rất nhiều mẫu thiết kế nhà cấp 4 ra đời để có thể đáp ứng nhu cầu sở hữu nhà đẹp và phù hợp với túi tiền của từng gia chủ. Để xây nhà cấp 4 đẹp và rộng rãi với mức giá 70 triệu, chúng ta cần:

Đầu tiên là chọn diện tích phù hợp, (nhà quá rộng sẽ vượt quá kinh phí đề ra) sau đó là phác thảo chi tiết ngôi nhà. Với số tiền 70 triệu, thường phương án công năng sẽ gồm phòng khách, bếp ăn, 1 nhà vệ sinh, 1 phòng ngủ . Tiếp theo là lên chi phí, tính toán kỹ lưỡng số tiền cần mua nguyên liệu, thuê nhân công. Bạn nên tham khảo kinh nghiệm của nhiều người và chọn nơi cung cúng nguyên liệu, nhân công giá rẻ. Chúng ta có thể tạm tính như thế này: tiền mua vật tư gồm xi măng, sắt thép,cát, đá,… hết khoảng 25 triệu, tiền thuê nhân công khoảng 20 triệu (tùy địa phương bạn đang cư trú), tiền mua sơn; kính; hệ thống cửa; điện và nội thất sẽ là số tiền còn lại.

Ngoài ra, để xây nhà cấp 4 khoảng 70 triệu đẹp bạn nên chọn nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp để có thể đảm bảo về mặt chất lượng và tính thẩm mỹ , đồng thời bài trí và trang trí ngôi nhà hiệu quả để làm nên sự sang trọng cho căn nhà.

Xây nhà cấp 4 khoảng 70 triệu và các mẫu nhà đáng tham khảo

xay nha cap 4 khoang 70 trieu dep 1

Mẫu 1: Xây nhà cấp 4 khoảng 70 triệu đẹp

xay nha cap 4 khoang 70 trieu dep 2

Mẫu 2: Xây nhà cấp 4 khoảng 70 triệu đẹp

xay nha cap 4 khoang 70 trieu dep 3

Mẫu 3: Xây nhà cấp 4 khoảng 70 triệu đẹp

xay nha cap 4 khoang 70 trieu dep 4

Mẫu 4: Xây nhà cấp 4 khoảng 70 triệu đẹp

xay nha cap 4 khoảng 70 trieu dep 5

Mẫu 5: Xây nhà cấp 4 khoảng 70 triệu đẹp

xay nha cap 4 khoang 70 trieu dep 6

Mẫu 6: Xây nhà cấp 4 khoảng 70 triệu đẹp

Nhà đẹp giá rẻ đã, đang và sẽ nhận được sự yêu mến của rất nhiều khách hàng. Với phương án xây nhà cấp 4 giá khoảng 70 triệu hy vọng bạn sẽ có được “đứa con tinh thần” vừa với điều kiện kinh tế của mình bạn nhé.

Xem thêm:


7 responses to “Xây nhà cấp 4 khoảng 70 triệu làm sao cho đẹp và rộng rãi?”

 1. Ngân says:

  Có không muon xay nha nhu thế ma gia 70triu

 2. Huyen says:

  Có thật 70tr co the xay dc nha k a

  • hải says:

   70 triệu chỉ là dự kiến thôi b ạ..còn tùy giá vật liệu của từng khu vụec và tiền công thợ nữa..mình nghĩ trí ít cũng vào khoảng 1trm3

 3. thai says:

  mình muốn xây 1 căn nhà như những mẫu trên ,bên bạn có nhận thi công không ạ

  • KTS. Nam Long says:

   Không ạ, bên em chỉ làm nhà phố hoặc biệt thự. Bài viết chỉ mang tính tham khảo thôi ạ

 4. Quỳnh Hoa says:

  Mình đang muốn xây nha giá 70triệu, thích mẫu 3. Tư vấn giúp mình nhé!

 5. Bak says:

  Mẫu nhà có bản thiết kế ko ad

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *