Tư vấn thiết kế nhà có mặt tiền 6m mái thái bắt mắt

Tư vấn thiết kế nhà có mặt tiền 6m mái thái bắt mắt được kiến trúc sư công ty Nam Long gửi đến chủ đầu tư có nhu cầu xây dựng ngôi nhà mặt phố trên diện tích 6×20 m2 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án thiết kế nhà mặt tiền rộng 6m sử dụng hệ mái thái giật cấp giúp vẻ ngoài thêm phần bề thế và bắt mắt với màu gạch nung, là điểm nhấn ấn tượng giữa những ngôi nhà phố khu vực xung quanh.

Tư vấn phối cảnh nhà có mặt tiền 6m

tu-van-nha-co-mat-tien-6m

Tư vấn nhà có mặt tiền 6m

Có tình yêu lớn với những công trình kiến trúc nhà ở thân thuộc vùng nông thôn có hệ mái thái tinh tế, gia chủ sống tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng muốn mang hơi thở đó vào không gian sống để ngôi nhà là chốn về lý tưởng sau những ngày dài làm việc.

tu-van-nha-co-mat-tien-6m-2

Mẫu kiến trúc nhà đẹp còn mang một lợi thế lớn khi có đến 2 mặt tiền, có phần ban công vươn ra giúp ngôi nhà thoát khỏi sự gò bó và bí bách như những ngôi nhà phố khác.

Ý tưởng phối cảnh ngôi nhà dựa trên chủ đề sắc vàng nổi bật, thống nhất ở từng chi tiết giúp công trình nhà đẹp hiện lên hài hòa.

Bản vẽ tư vấn thiết kế nhà có mặt tiền 6m

Bản vẽ tư vấn thiết kế nhà có mặt tiền 6m cho thấy phương án phân chia bố cục và sắp xếp các chi tiết bên trong không gian sống tối ưu, đảm bảo mọi hoạt động sinh hoạt thường nhật diễn ra được thuận tiện và phù hợp với nhu cầu của gia chủ.

tu-van-nha-co-mat-tien-6m-3

Bản vẽ tư vấn thiết kế nhà có mặt tiền 6m

Mặt bằng tầng trệt đảm nhận 2 vai trò chức năng chính gồm phòng khách và phòng bếp, ngoài ra trước và sau còn được gia chủ chừa 2 khoảng sân thoáng mát nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Phòng vệ sinh phục vụ ở tầng trệt được di chuyển ra phía sau nhà đảm bảo không làm ảnh hưởng đến tính phong thủy của những không gian còn lại cũng như tạo sự thoải mái tối đa cho các thành viên trong hoạt động vệ sinh cá nhân khi yếu tố kín đáo được đề cao.

tu-van-nha-co-mat-tien-6m-4

Trên tầng lầu của ngôi nhà được bố trí 2 phòng ngủ cùng 1 phòng vệ sinh dùng chung ngay phía đối diện lối cầu thang.

Hệ thống thông tầng lấy sáng, lấy gió được bố trí hợp lý giúp không gian sinh hoạt nhận được đầy đủ lượng ánh sáng cần thiết, hoàn thành nguyên tắc cơ bản trong thiết kế không gian sống.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế và thi công xây dựng nhà ở dân dụng bao gồm nhà phố, biệt thự tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh – CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NAM LONG được khách hàng và cộng đồng tin tưởng bình cọn là một trong 10 đơn vị thiết kế nhà đẹp nhất.

Tập hợp đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao, cọ xát thực tế và đút kết kinh nghiệm qua nhiều năm, Nam Long tự hào mỗi sản phẩm thực hiện đều đạt chất lượng cao, đáp ứng đúng nguyện vọng của gia chủ.

>>> Bạn đọc không nên bỏ lỡ những mẫu thiết kế nhà phố đẹp do kiến trúc sư công ty Nam Long thực hiện.

Xem thêm:


Mời bạn xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *