Thiết kế nhà phố tân cổ điển đẹp ở quận Bình Thạnh

Chia sẽ dành cho mọi người tham khảo mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển đẹp ở quận Bình Thạnh. Ngôi nhà 5 tầng thuộc sở hữu của gia đình anh Tính, theo yêu cầu kiến trúc sư đã mang đến sản phẩm đẹp làm hài lòng gia chủ, công năng hoàn hảo, bố trí nhiều phòng ngủ, mục đích gia chủ sau này dùng cho thuê.

– Dự án: thiết kế nhà phố
– Chủ đầu tư: Bạch Doãn tính
– Diện tích: 14.4x20m
– Quy mô 5 tầng
– Phong cách: tân cổ điển.
– Đơn vị thiết kế: Xây dựng Nam Long

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển

thiet-ke-nha-pho-tan-co-dien

Thiết kế nhà phố tân cổ điển

Nhà phố tân cổ điển đẹp, mặt tiền rộng 4m, ý tưởng thiết kế đảm bảo sự thông thoáng cho toàn bộ ngôi nhà. Tận dụng kết hợp giữa lối kiến trúc hiện đại cùng cổ điển tạo nên góc nhìn đẹp đầy ấn tượng. Quan sát ở phối cảnh, quý vị có thể thấy các chi tiết phào chỉ, phù điêu trình bày ở mặt tiền đều rất tinh tế, thẩm mỹ.

thiet-ke-nha-pho-tan-co-dien-2

Ở mọi góc nhìn, mẫu nhà phố tân cổ điển đều thể hiện được vẻ đẹp thẩm mỹ, ấn tượng. Sử dụng bố trí các ô cửa kính ở mặt tiền như vậy sẽ giúp cho ngôi nhà dễ dàng lấy được ánh sáng từ bên ngoài vào. Mặc dù diện tích hẹp và dài tuy nhiên khi kết hợp giếng trời cùng mái kính che cầu thang, mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển đã luôn đảm bảo được sự thông thoáng.

Mặt bằng bố trí công năng bên trong ngôi nhà

Mẫu nhà phố đẹp thuộc sở hữu của gia đình anh Tính ở quận Bình Thạnh, vì thế công năng sinh hoạt bên trong của ngôi nhà sẽ được kiến trúc bố trí đáp ứng đầy đủ theo những yêu cầu do gia chủ đưa ra. Mời mọi người cùng quan sát bản vẽ mặt bằng mẫu nhà đẹp tân cổ điển ngay dưới đây.

thiet-ke-nha-pho-tan-co-dien-3

Tầng trệt công năng gồm có sân trước, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp + ăn, phòng vệ sinh. Thang máy bố trí lối đi ngay từ tầng trệt, sử dụng kiểu thang máy gia đình nhỏ gọn.

thiet-ke-nha-pho-tan-co-dien-3

Tầng lửng, công năng bố trí thêm một phòng sinh hoạt chung,phòng ngủ, phòng vệ sinh.

thiet-ke-nha-pho-tan-co-dien-3

Công năng ở lầu 1 và lầu 2 bố trí khá giống nhau với mỗi tầng sẽ bố trí gồm có 3 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh. Vị trí và diện tích của mỗi phòng sinh hoạt đều đúng theo như bản vẽ mặt bằng được chia sẽ ở trên.

thiet-ke-nha-pho-tan-co-dien-3

Phòng thờ của gia đình anh Tính theo yêu cầu được thiết kế với diện tích rộng, vì gia đình thờ phật và hay tổ chức lễ.

thiet-ke-nha-pho-tan-co-dien-3

Không gian sinh hoạt cuối cùng bố trí với một phòng ngủ, một phòng vệ sinh. Có sân thượng rộng rãi mang đến cho gia đình có thêm được không gian thư giản, nghỉ ngơi thoải mái.

Các bạn vừa xem xong bản vẽ thiết kế mẫu nhà phố tân cổ điển của gia đình anh Tính ở quận Bình Thanh. Nếu cảm thấy yêu thích và muốn được tư vấn thiết kế, quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

Xem thêm:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *