Thiết kế nhà phố đẹp 49m2 xuất sắc đến từng centimet

49m2 không phải là không gian lớn, tuy nhiên bạn sẽ phải đi từ bất ngờ này đến bất ngời khác với thiết kế nhà phố đẹp. Mẫu nhà cho thấy sự tài tình của kiến trúc sư trong việc phân vùng và sáng tạo không gian sống.

Với diện tích eo hẹp của các căn hộ chung cư, những mẫu nhà phố hẹp ngang dài sâu, nhiều gia chủ thường phải loay hoay và gặp khá nhiều khó khăn trong việc bố trí, sắp xếp nội ngoại thất sao cho phù hợp để có được không gian sống thoáng mát, thoải mái. Trong mẫu nhà phố này kiến trúc sư đã tạo ra đầy đủ các không gian từ phòng khách, phòng bếp, phòng tắm, phòng ngủ hoàn toàn riêng biệt trên diện tích 49m2. Quả là một thiết kế ấn tượng.

Phòng khách

Trên diện tích xây dựng nhỏ, kiến trúc sư sẽ thiết kế các không gian chung như : phòng khách, bếp ăn liền kề nhau.

Trên diện tích xây dựng nhỏ, kiến trúc sư sẽ thiết kế các không gian chung như : phòng khách, bếp ăn liền kề nhau.

Với nền nhà màu đen giúp làm nổi bật gam màu trắng chủ đạo của tường, trần và sofa. Kiến trúc tối giản trong thiết kế nội thất mang đến sự thông thoáng và tiết kiệm diện tích sử dụng. Phòng khách thiết kế nhà phố đẹp vẫn rất gọn gàng nhờ sự khéo léo trong bố trí nội thất.

Kế cấu nhà khá độc đáo khi giữa nhà đặt một khối lập phương bên trong sẽ là phòng chứa đồ tiện dụng.

Kế cấu nhà khá độc đáo khi giữa nhà đặt một khối lập phương bên trong sẽ là phòng chứa đồ tiện dụng.

Bếp ăn

Góc bếp chữ L nhỏ nhưng vẫn rất tienj nghi. Bồn rửa, bếp nấu đều được xắp sếp gọn gàng trên một mặt phẳng không gian.

Góc bếp chữ L nhỏ nhưng vẫn rất tiện nghi. Bồn rửa, bếp nấu đều được xắp sếp gọn gàng trên một mặt phẳng không gian.

Từ khu vực này bạn sẽ quan sát được giá sách ở phòng khác, tủ lạnh và cột thông khói của bếp.

Phòng ngủ

Để tiết kiệm không gian cho thiết kế nhà đẹp 49m2 phòng ngủ cũng sẽ được đặt cùng với gian phòng khách. Giường ngủ đơn giản, gam màu trầm mang đến sự sạch sẽ và yên tĩnh cho khu vực này.

Để tiết kiệm không gian cho thiết kế nhà phố đẹp 49m2 phòng ngủ cũng sẽ được đặt cùng với gian phòng khách. Giường ngủ đơn giản, gam màu trầm mang đến sự sạch sẽ và yên tĩnh cho khu vực này.

Giải pháp lấy sáng cho mẫu nhà chính là thiết kế tiết diện cửa cao trọng, do mẫu nhà có diện tích khá nhỏ, kết cấu đơn giản nên ánh sáng từ bên ngoài có thể đi đến các không gian một cách thuận lợi. Bên cạnh đó việc tiết chế các chi tiết trang trí không cần thiết sẽ giúp cho ngôi nhà đạt sự thông thoáng và nhẹ nhàng tốt nhất.

Phòng tắm

Phòng tăm được tách biệt với bên ngoài nhờ lớp kính xanh, phòng tắm có khu vực bồn rửa tay nằm bên ngoài.

Phòng tăm được tách biệt với bên ngoài nhờ lớp kính xanh, phòng tắm có khu vực bồn rửa tay nằm bên ngoài.

Thiết kế nhà phố đẹp giúp tránh được sự phá vỡ kết cấu, tiết kiệm diện tích đồng thời lấy được ánh sáng tự nhiên cho phòng khách mà vẫn đảm bảo sự riêng tư.

Thiết kế nhà đẹp sẽ dễ chịu hơn nếu ưu tiên sử dụng những nội thất cao cấp. Xét về giá trị sử dụng lâu dài những nội thất này cũng cho thấy được nhiều hữu dụng.

Thiết kế nhà phố đẹp sẽ dễ chịu hơn nếu ưu tiên sử dụng những nội thất cao cấp. Xét về giá trị sử dụng lâu dài những nội thất này cũng cho thấy được nhiều hữu dụng.

 

Xem thêm:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *