Thiết kế nhà ống 3 tầng 40m2 đẹp lộng lẫy ở quận Phú Nhuận

Gửi đến bạn đọc tham khảo mẫu thiết kế nhà 40m2 đẹp của gia đình anh Khanh ở quận Phú Nhuận. Ngôi nhà ống được kiến trúc sư Nam Long thực hiện với quy mô 3 tầng phong cách hiện đại. Chọn tone màu trắng sáng giúp mặt tiền nhà luôn nổi bật với nét đẹp thanh lịch, quý phái.

Sản phẩm kiến trúc nhà phố 3 tầng diện tích 40m2 do công ty Nam Long thực hiện thiết kế và thi công xây nhà trọn gói. Đảm bảo đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về một ngôi nhà đẹp, sở hữu không gian sống thoáng rộng hoàn hảo của chủ nhà.

Công năng sử dụng trình bày phu hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình có 5 thành viên, gồm có vợ chồng anh Khanh và 3 người con. Thiết kế nhà không đưa ra ban công, tận dụng tối da diện tích, tạo tính rộng rãi cho không gian sinh hoạt. Các công năng được kiến trúc phân chia hợp theo ý của gia chủ, do vậy mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

Dưới đây, mời mọi người cùng xem bản vẽ thiết kế nhà đẹp diện tích 40m2 của gia đình anh Khanh qua phối cảnh 3D mặt tiền và mặt bằng bố trí vật dụng.

Thiết kế nhà 40m2 3 tầng 4 phòng ngủ

Bố trí vật dụng sinh hoạt bên trong ngôi nhà, ở khu vực tầng trệt bố trí phòng khách và phòng bếp + bàn ăn. Hai không gian được phân tách bởi cầu thang, lối đi chung trừa rộng 1m, đảm bảo thuận tiện cho việc di chuyển cũng như bưng bê đồ dùng vật dụng. Thiết kế nhà phố 3 tầng diện tích khá nhỏ, nên ở tầng trệt chủ nhà quyết định bố trí phòng vệ sinh phía dưới cầu thang.

thiet-ke-nha-40m2

Mặt bằng tầng trệt

Khu vực bố trí các phòng ngủ phục vụ cho nhu cầu nghỉ ngơi thư giản của các thành viên trong gia đình được bố trí ở tầng 2 và tầng 3. Các công năng bố trí ở mặt bằng mỗi tầng giống nhau gồm có hai phòng ngủ và hai phòng vệ sinh.

thiet-ke-nha-40m2-2

Mặt bằng tầng 2

Vì diện tích ngôi nhà phố 40m2 là khá nhỏ, do vậy khi thể hiện phương án bố trí vật dụng, kiến trúc sư đã chú trọng đến những tính toán về việc bố trí các ô thông tầng. Đảm bảo cho các căn phòng ở phía sau nhà luôn có được sự lưu thông, tạo cảm giác thoải mái.

thiet-ke-nha-40m2-3

Thiết kế nhà đẹp quy mô 3 tầng bố trí thêm tầng tum ở phía trên, mục đích bố trí phòng giặt, sân phơi và khoản sân thượng rộng thoáng.

thiet-ke-nha-40m2-4

Mặt bằng sân thượng

Các công năng sinh hoạt bên trong ngôi nhà đều được thể hiện chi tiết thông qua bản vẽ mặt bằng bố trí vật dụng trên. Hi vọng đã giúp quý vị có được cảm nhận cùng góc nhìn xuyên suốt về không gian sống thoáng rộng của mẫu nhà đẹp diện tích nhỏ 40m2.

thiet-ke-nha-40m2-5

Mặt bằng mái

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà 40m2 hiện đại

Nhà phố của anh Khanh thực hiện theo phong cách hiện đại, đây cũng là xu hướng thiết kế nhà đẹp phổ biến, được nhiều gia đình yêu thích hiện nay.

thiet-ke-nha-40m2-6

Phối cảnh thiết kế nhà 40m2

Tạo hình mặt tiền tổng thể đẹp, cuốn hút chọn gam màu trắng sáng chủ đạo, trên các khối tường mạnh mẽ được trình bày thêm các phào chỉ ngang dọc tạo điểm nhấn thẩm mỹ. Các ô cửa sổ nhôm kính sơn màu ánh xanh đem lại góc nhìn tươi trẻ.

thiet-ke-nha-40m2-7

Chọn bố trí các ô cửa nhôm kính trình bày ở mặt tiền giúp nâng cao vẻ đẹp hiện đại, tạo góc nhìn thanh thoát và tạo tính lưu thông cho không gian sinh hoạt. Kết hợp với ô thông tầng, mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng diện tích 40m2 đã xóa tan đi những lo lắng về sự chật hẹp và thiếu sáng của gia chủ.

Như vậy, gia chủ đã hài long tuyệt đối với phương án thiết kế nhà đẹp 40m2 do kiến trúc sư Nam long đưa ra.

Đó cũng chính là những thông tin mà bài viết muốn chia sẽ cho mọi người tham khảo. Nếu có nhu cầu cần được tư vấn thiết kế và xây dựng nhà đẹp như trên, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Kiến trúc sư Nam Long luôn sẵn sàng để mang tới những ý tưởng, giải pháp thiết kế kiến trúc hoàn hảo, phù hợp nhất cho gia đình bạn.

Xem thêm:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *