Thiết kế nhà ống 2 tầng 5×20 đẹp ngất ngây “đốn hạ” lòng người

Xây cất nhà cửa là công việc rất quan trọng, đây là cả quá trình làm việc kỹ lưỡng; đầu tư nhiều mặt và tốn kém khá nhiều tiền của, do đó nó luôn được gia chủ quan tâm; chú ý rất nhiều. Dựa vào nhu cầu thực tế và xuất phát từ ý muốn chủ quan, mong được sở hữu một căn nhà đẹp; hợp thời của nhiều gia đình mà hiện nay đã có vô số các mẫu thiết kế nhà phố ra đời. Với thiết kế nhà ống 2 tầng 5×20, bạn sẽ được sống trong những điều tuyệt vời và hạnh phúc nhất cùng với những người thân yêu của mình. Nào, cùng chọn mẫu nhà đẹp này cho “đứa con tinh thần” của mình các bạn nhé.

Thiết kế nhà ống 2 tầng 5×20 đẹp và hợp thời

Thiết kế nhà ống 2 tầng 5×20 là xu hướng kiến trúc nhà ở được nhiều gia đình lựa chọn đầu tư hiện nay, nhất là với các gia chủ có điều kiện kinh tế vừa phải và có số lượng thành viên nhiều hoặc những người ghét sự cầu kỳ phô trương. Được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, ý tưởng thiết kế độc đáo và ấn tượng đã đem đến vẻ đẹp phong phú, thu hút ánh nhìn; chinh phục con tim nhiều người, do đó mà các mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại.

thiet ke nha ong 2 tang 5x20 dep 1

Mẫu 1: Thiết kế nhà ống 2 tầng 5×20 đẹp

thiet ke nah ong 2 tang 5x20 dep 2

Mẫu 2: Thiết kế nhà ống 2 tầng 5×20 đẹp

thiet ke nha ong 2 tang 5x20 dep 3

Mẫu 3: Thiết kế nhà ống 2 tầng 5×20 đẹp

thiet ke nah ong 2 tang 5x20 dep 4

Mẫu 4: Thiết kế nhà ống 2 tầng 5×20 đẹp

thiet ke nha ong 2 tang 5x20 dep 5

Mẫu 5: Thiết kế nhà ống 2 tầng 5×20 đẹp

thiet ke nha ong 2 tang 5x20 dep 6

Mẫu 6: Thiết kế nhà ống 2 tầng 5×20 đẹp

Với diện tích khá eo hẹp lại nằm sát nhau trên dãy phố đã khiến cho hầu hết các căn nhà lô đều thiếu đi ánh sáng, nhưng với các mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m này thì lại khác, bởi chúng đã được đội ngũ kiến trúc sư nghiên cứu tỉ mỉ và hoàn thiện tốt vấn đề thiết kế lấy sáng, đảm bảo không gian sống luôn thoáng đãng; mát mẻ.

Tại sao các mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5×20 luôn “lọt” vào mắt xanh của chủ đầu tư?

Khác với các ngôi biệt thự dành cho giới thượng lưu giàu có hoặc những căn nhà cấp 4 thường là sự lựa chọn của chủ đầu tư ở vùng nông thôn thì các mẫu thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 5m sẽ luôn nhận được sự yêu thích từ gia chủ có mức thu nhập vừa phải hoặc đang sống tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội,…

Ngoài phong cách hiện đại, kiến trúc sang trọng, thì sự bức phá trong ý tưởng thiết kế và không gian sống đảm bảo đầy đủ các yếu tố cần thiết để tạo nên một “bến đỗ”hoàn mỹ thì thiết kế nhà ống 2 tầng 5×20 còn khá vừa với túi tiền của mình gia đình hiện nay. Chắc chắn rằng khi trở thành chủ nhân của ngôi nhà này, bạn sẽ có những khởi nguồn hoàn hảo nhất cho cuộc sống hạnh phúc bên cạnh những người thân yêu của mình.

Xem thêm: Xay nha 2 tang can 100m2 can bao nhieu tien

Xem thêm:


8 responses to “Thiết kế nhà ống 2 tầng 5×20 đẹp ngất ngây “đốn hạ” lòng người”

 1. Pham Cao Nguyen says:

  Nha ong 5×20 2 tầng giá xây dung bao nhieu ban

 2. Pham Cao Nguyen says:

  Nha ong 5×20 2 tầng giá xây dung bao nhieu ban toi có nhu cau xay

  • KTS. Nam Long says:

   Chào bạn, tùy theo quy mô xây dựng và khu vực xây dựng thì giá thành có nhiều chênh lệch. Tuy vậy, để có được cách tính chi phí chính xác thì cần phải có bản vẽ thiết kế chi tiết ạ

 3. lê văn sơn says:

  bạn tư vấn cho mình mẫu số 5 hé

 4. Thế anh says:

  Ban tư vấn minh mẫu 1 nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *