Thiết kế nhà ống 2 tầng 5×18 m2

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5×18 m2 được thiết kế theo yêu cầu của gia chủ gồm 3 phòng ngủ và 4 phòng vệ sinh đảm bảo tiện lợi và riêng tư trong sinh hoạt thường nhật. Ngoài ra yếu tố thân thiện môi trường xanh cũng được gia chủ đề cao khi bố trí tiểu cảnh bên trong không gian sống.

thiet-ke-nha-ong-2-tang-5x18

Thiết kế nhà ống 2 tầng 5×18 m2

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5×18 m2 khá nổi bật so với những căn liền kề nhờ chi tiết mái xéo khá lạ mắt, cùng với đó là màu sơn tinh tế được kết hợp khá hài hòa nêu bật được những đường nét của khối kiến trúc.

Khá ấn tượng khi kiến trúc sư đã chia mẫu thiết kế nhà phố thành 2 mảng sáng tối, cùng tương phản và giúp nhau nổi bật hơn trước mắt người qua đường.

thiet-ke-nha-ong-2-tang-5x18-2

Phối cảnh thiết kế nhà ống 2 tầng 5×18

Phong cách hiện đại cho phép những ý tưởng mới mẻ và độc đáo được thể hiện tự do và phóng khoáng, không những mang đến không gian sống trọn vẹn mà còn khác biệt theo hướng tích cực về mặt thẩm mỹ, góp phần không nhỏ trong việc nâng cao giá trị ngôi nhà.

Bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 5×18

ban-ve-thiet-ke-nha-ong-2-tang-5x18

Một phần diện tích được sử dụng làm sân trước phục vụ nhu cầu đỗ xe và bố trí tiểu cảnh của gia đình, qua cửa chính là không gian tiếp khách rồi đến khu vực bếp kết hợp phòng ăn, một phần được xây vách để bố trí hệ thống tiểu cảnh xanh mát ngay bên trong không gian sống, phía đối diện là hệ lam ngăn cách khu vực nấu nướng với phòng khách.

Phần còn lại ở mặt bằng tầng trệt được gia chủ bố trí 1 WC dùng chung, 1 phòng làm việc nhỏ gọn và 1 phòng ngủ được tích hợp WC khép kín.

Về cơ bản phương án mặt bằng bám sát theo nhu cầu của gia chủ, phòng vệ sinh được bố trí bên ngoài diện tích bếp đảm bảo được nguyên tắc trong phong thủy xây dựng nhà ở.

ban-ve-thiet-ke-nha-ong-2-tang-5x18-2

Đề cao tính riêng tư của mỗi cá nhân trong gia đình nên gia chủ cũng yêu cầu kiến trúc sư bố trí hẳn 2 WC riêng cho 2 phòng ngủ ở mặt bằng tầng lầu. Diện tích liên thông giữa 2 phòng được kiến trúc sư khéo léo tận dụng lắ tủ sách âm tường.

2 vị trí thông tầng được bố trí nhằm tăng khả năng lấy sáng tự nhiên cho công trình kiến trúc.

Xem thêm:


Mời bạn xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *