Thiết kế nhà ống 2 tầng 4×15 1 trệt 1 lầu

Thiết kế nhà ống 2 tầng 4×15 1 trệt 1 lầu có 3 phòng ngủ, 2WC  dùng chung thích hợp cho những gia đình có từ 4 thành viên.

Vỗn dĩ nhà ở 2 tầng được ưa chuộng là vì có chi phí xây dựng trung bình, phù hợp với mức thu nhập của phần đông dân số nước ta trong khi có thể cung cấp không gian sống với đầy đủ chức năng cơ bản và sự tiện nghi trong sinh hoạt.

Trong những năm gần đây xu hướng thiết kế nhà theo phong cách hiện đại đang được ưa chuộng nồng nhiệt và vẫn không ngừng tăng trưởng trong thời gian tới. Theo đó, nhà ở hiện đại được thiết kế ấn tượng dựa trên những đường nét tinh tế, đơn giản không cầu kỳ nhưng vẫn nêu bật vẻ đẹp công trình nhờ sư khéo léo kết hợp hài hòa nhiều yếu tố.

thiet-ke-nha-ong-2-tang-4x15-1-tret-1-lau

Thiết kế nhà ống 2 tầng 4×15 1 trệt 1 lầu

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố được thực hiện dựa trên nguyên tắc tối giản, sử dụng hình khối với đường nét kiến trúc mạnh mẽ để tạo nên vẻ đẹp tinh tế cho công trình. Màu sắc được sử dụng cũng không kém phần sang trọng với sơn trắng nhẹ nhàng cũng những mảng nâu trầm bổ sung nét ấm áp cho mặt tiền.

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 4×15 1 trệt 1 lầu

ban-ve-tret-thiet-ke-nha-ong-2-tang-4x15-1-tret-1-lau

Bản vẽ tầng trệt cho thấy rõ các bố trí mặt bằng hài hòa của gia chủ, theo đó qua cửa chính là không gian phòng khách rồi đến lối cầu thang có hệ thống tiểu cảnh bên dưới gầm, phía trong là phòng vệ sinh dùng chung cho cả tầng trệt và khu vực bếp có bố trí bàn ăn của  gia đình. Cuối cùng là phòng ngủ của vợ chồng gia chủ.

Việc bổ sung mảng xanh vào không gian sống đang rất được ưa chuộng và phổ biến đối với loại hình nhà ở đô thị, do điều kiện cảnh quan thô cứng thiếu sự trong lành nên đây được xem là giải pháp cải tạo bầu không khí và mang đến sự thịnh vượng cho gia chủ theo phong thủy.

ban-ve-lau-thiet-ke-nha-ong-2-tang-4x15-1-tret-1-lau

Từ tầng trệt theo lối cầu thang lên tầng 2 sẽ bắt gặp phòng vệ sinh dùng chung, 2 phía là 2 phòng ngủ có diện tích khá thoải mái.

Công ty Nam Long là một trong những địa chỉ tư vấn thiết kế, xây dựng công trình nhà ở dân dụng bao gồm nhà phố, biệt thự hàng đầu tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh được đánh giá cao trong những năm gần đây, đặc biệt với thế mạnh về công trình kiến trúc nhà ở phong cách hiện đại.

Với những gia đình có số lượng từ 4 thành viên thì đây là mẫu nhà ở phù hợp đáp ứng được nhu cầu về không gian riêng tư với chi phí xây dựng tiết kiệm.

Xem thêm:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *