Thiết kế nhà ngang 4m dài 8m phong cách hiện đại

Chia sẽ đến quý vị mẫu thiết kế nhà ngang 4m dài 8m phong cách hiện đại, trẻ trung thực hiện tối ưu nhu cầu sử dụng cho gia đình có nhiều thành viên.

Ngôi nhà phố sở hữu diện tích nhỏ 32m2 với chiều ngang 4m dài 8m theo yêu cầu được thiết kế với quy mô 4 tầng. Lựa chọn thiết kế nhà cao tầng, giúp đem đến nhiều không gian sử dụng hơn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ngang 4m dài 8m

Kiến trúc nhà phố 4 tầng tạo dựng nét đẹp thẩm mỹ theo phong cách hiện đại, trẻ trung. Thiết kế tạo hình chỉnh chu vuông vức, khá đơn giản nhưng phù hợp với nhu cầu do gia đình đưa ra.

thiet-ke-nha-ngang-4m-dai-8m

Thiết kế nhà ngang 4m dài 8m

Thiết kế nhà đẹp theo hướng đơn giản, mặt tiền không bố trí quá nhiều chi tiết trang trí cầu kì, nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ. Mặt tiền trệt ốp đá hoa cương sang trọng, cửa chính bố trí cửa nhôm kính sơn màu trắng sáng đẹp. Mỗi tầng đều có ban công hướng ra phía trước, tăng thêm không gian thư giản cho ngôi nhà có diện tích nhỏ 4x8m. Một số chi tiết tiểu cảnh xanh trình bày hợp lý, góp phần mang lại bầu không khí trong lành.

Diện tích nhà đẹp khá nhỏ vì thế, trong ý tưởng thiết kế được đưa ra, kiến trúc sư đã rất chú trọng đến việc đảm bảo tính thoáng sáng trong từng không gian sinh hoạt.

Bản vẽ mặt bằng nhà phố ngang 4m dài 8m

Công năng sử dụng bố trí dành cho gia đình có nhiều thành viên. Vì diện tích khá nhỏ nên ở mỗi tầng sẽ dành bố trí một căn phòng sinh hoạt. Để có cái nhìn chi tiết hơn, mời quý vị cùng xem bản vẽ mặt bằng bố trí vật dụng dưới đây.

thiet-ke-nha-ngang-4m-dai-8m

Mặt bằng tầng trệt

Tầng trệt bố trí phòng khách cùng phòng bếp và bàn ăn, một phòng vệ sinh chung. Mặc dù không gian khá nhỏ tuy nhiên đáp ứng theo yêu cầu của chủ nhà. Ở các tầng còn lại, mỗi tầng sẽ bố trí một phòng ngủ và một phòng vệ sinh riêng.

thiet-ke-nha-ngang-4m-dai-8m

Mặt bằng tầng 2

thiet-ke-nha-ngang-4m-dai-8m

Mặt bằng tầng 3

thiet-ke-nha-ngang-4m-dai-8m

Mặt bằng tầng 4

Với phương án bố trí vật dụng trên, mẫu thiết kế nhà đẹp 4 tầng 4x8m đảm bảo sẽ đem đến cho gia đình có nhiều thành viên không gian sinh hoạt tuyệt vời.

thiet-ke-nha-ngang-4m-dai-8m

Phòng khách

thiet-ke-nha-ngang-4m-dai-8m

Phòng bếp

thiet-ke-nha-ngang-4m-dai-8m

Phòng ngủ

thiet-ke-nha-ngang-4m-dai-8m

Trên chính là những thông tin về mẫu thiết kế nhà ngang 4m dài 8m quy mô 4 tầng mà bài viết muốn gửi đến dành cho quý vị tham khảo. Hi vọng ngôi nhà đã đem đến cho quý vị sự tham khảo hữu ích, góp phần vào việc lên ý tưởng thiết kế nhà đẹp cho riêng mình.

Xem thêm:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *