Mẫu thiết kế nhà mặt tiền 5m dài 8m hiện đại

Diện tích nhà mặt tiền 5m dài 8m là khá nhỏ để xây cất một căn nhà. Do vậy trong quá trình thiết kế, kiến trúc sư luôn cần phải chú trọng đến việc tối ưu không gian, công năng để đưa gia đình tới sự thoải mái, dễ chịu nhất. Bài viết sẽ gửi đến dành cho quý vị tham khảo bản vẽ thiết kế nhà mặt tiền 5m dài 8m đẹp hiện đại. Chắc chắn, sự hoàn hảo của ngôi nhà sẽ khiến cho quý vị cảm thấy hài lòng tuyệt đối.

Thiết kế nhà mặt tiền 5m dài 8m

Sự độc đáo của ngôi nhà đến từ ý tưởng tạo hình kiến trúc dựa trên diện tích 5x8m của ngôi nhà. Tuy nhiên, phương án thiết kế được đưa ra lại rất phù hợp với sở thích của chủ nhà. Chắc chắn, ngôi nhà sẽ đem lại cho quý vị những tham khảo hữu ích.

thiet-ke-nha-mat-tien-5m-dai-8m

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà mặt tiền 5m dài 8m

Kiến trúc nhà với quy mô 3 tầng, tạo dựng cân xứng, vuông vức trong mọi góc cạnh. Nét đẹp được thể hiện thông qua các chi tiết trang trí hợp lý, đơn giản mà đẹp. Ở tầng trệt bố trí cửa cuốn ở khu vực gara để xe. Hệ cửa bao quanh mặt tiền nhà đều sử cửa nhôm kính hiện đại. Chi tiết tường ốp gạch giả gỗ giúp cho ngôi nhà 3 tầng 5x8m trở nên nổi bật và ấn tượng hơn. Mặc dù được tạo dựng với hình khối độc đáo, tương đối lạ so với kiến trúc nhà ở nước ta. Tuy nhiên mẫu thiết kế nhà mặt tiền 5m dài 8m được chia sẽ ở đây chắc chắn sẽ là một trong ý tưởng kiến trúc đẹp dành cho quý vị tham khảo.

Công năng mẫu nhà mặt tiền 5m dài 8m

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng bố trí các công năng hợp lý, tối ưu nhu cầu sử dụng cho gia đình có nhiều thành viên.

Cụ thể ở tầng 1 sẽ bố trí gara để xe, phòng vệ sinh kết hợp phòng giặt.

Tầng 2 phòng khách kết hợp bếp và bàn ăn, một phòng vệ sinh.

Tầng 3 bố trí 3 phòng ngủ dành cho gia đình nghỉ ngơi, một phòng vệ sinh.

thiet-ke-nha-mat-tien-5m-dai-8m-2

Thiết kế cầu thang thẳng dọc giúp tiết kiệm diện tích sử dụng. Các công năng bố trí hợp lý, tạo sự thuận lợi cho quá trình sinh hoạt, đáp ứng đầy đủ điều kiện để đem lại sự thoải mái và dễ chịu cho gia đình. Mời quý vị cùng xem bản vẽ mặt bằng của ngôi nhà ở bên dưới.

thiet-ke-nha-mat-tien-5m-dai-8m-3

Mặt bằng tầng 1

thiet-ke-nha-mat-tien-5m-dai-8m-4

Mặt bằng tầng 2

thiet-ke-nha-mat-tien-5m-dai-8m-5

Mặt bằng tầng 3

thiet-ke-nha-mat-tien-5m-dai-8m-6

thiet-ke-nha-mat-tien-5m-dai-8m-7

thiet-ke-nha-mat-tien-5m-dai-8m-7

Trên là những thông tin chia sẽ về mẫu thiết kế nhà mặt tiền 5m dài 8m đẹp mang phong cách hiện đại có quy mô 3 tầng. Chúng tôi hi vọng, những chia sẽ này đã mang lại sự tham khảo hữu ích cho tất cả mọi người.

Đặc biệt, nếu cần được tư vấn thiết kế nhà trên đất có diện tích 5x8m hoặc lô đất nhỏ, quý vị hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi nhé.

Xem thêm:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *