Thiết kế nhà đẹp 100m2 quy mô 2 tầng mái thái

Thiết kế nhà đẹp 100m2 ở tỉnh Kiên Giang do kiến trúc sư công ty Nam Long thực hiện dành cho chủ đầu tư là anh Cường. Mẫu nhà đẹp thực hiện theo kiểu kiến trúc nhà ở có mái thái lợp ngói truyền thống. Diện tích ngôi nhà có mặt tiền rộng 5m và chiều dài là 20m, phía sau đất nở hậu rộng 6m. Dưới đây là những thông tin về mẫu thiết kế nhà đẹp mời mọi người cùng tham khảo.

Kiến trúc mặt tiền thiết kế nhà đẹp 100m2

Mẫu nhà đẹp 100m2 thuộc dạng kiến trúc nhà ống với mặt tiền nhỏ 5m. Ngôi nhà thể hiện vẻ đẹp ấn tượng theo phong cách hiện đại đúng với sở thích của gia chủ cũng như hợp với xu hướng làm nhà hiện nay.

thiet-ke-nha-dep-10m2

Thiết kế nhà đẹp 100m2 mái thái

Tổng thể ngôi nhà nổi bật với việc chọn gam màu trắng sáng làm chủ đạo, kiến trúc nhà có 2 mặt tiền vì thế kiến trúc sư đã tận dụng lợi thế này để tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ tối ưu, cuốn hút, trong đó tính cởi mở thoáng sáng vẫn luôn được chú trọng, góp phần đảm bảo không gian sống thoải mái tuyệt vời cho các thành viên trong gia đình.

Mặc dù được thực hiện theo phong cách hiện đại, tuy nhiên mẫu thiết kế nhà phố đẹp 100m2 vẫn được kiến trúc sư tô điểm thêm những chi tiết trang trí phào chỉ trang trí đẹp, mục đích tạo nên góc nhìn đa dạng cuốn hút hơn, và tránh xảy ra sự đơn điệu, nhàm chán.

Hệ thống cửa bao quanh mặt tiền nhà đều sử dụng hệ cửa hiện đại có kính cường lực sang thoáng và khung cửa nhôm xingfa chắc chắn mạnh mẽ sơn lên mình gam màu nâu đỏ ấn tượng phù hợp với tổng thể.

Tất nhiên, hệ thống kiến trúc mái thái đẹp lợp ngói màu đỏ sẫm luôn là điểm nhấn ấn tượng nhất, trực tiếp tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cho mẫu nhà ống 2 tầng 5x20m.

Bản vẽ mặt bằng thiết kế nhà đẹp 100m2

Tiếp theo, trong bài viết giới thiệu về mẫu nhà đẹp 2 tầng 5x20m của gia đình anh Cường ở tỉnh Kiên Giang, mời quý vị cùng tìm hiểu bản vẽ mặt bằng bố trí vật dụng, để thấy được cách phân chia bố trí vật dụng mà kiến trúc sư trình bày, đảm bảo đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng cho gia đình có nhiều thành viên.

thiet-ke-nha-dep-100m2

Mặt bằng bố trí vật dụng tầng trệt

Phương án bố trí vật dụng được đưa ra chính là sự phối hợp trao đổi đến từ kiến trúc sư và gia đình, do vậy đã nhận được sự hài lòng tuyệt đối.

Ở tầng trêt, công năng sử dụng sẽ bắt đầu là phòng khách, tiếp theo là hai phòng ngủ, có một phòng ngủ cùng với hai phòng vệ sinh chung. Cách phân chia bố trí công năng sử dụng quý vị có thể quan sát trực tiếp thông qua bản vẽ ở trên. Cuối cùng ở phần đất phía sau nở hậu chiều ngang 6m sẽ được dành làm không gian cho phòng bếp và bàn ăn,cùng với đó là khu vực để xe máy.

thiet-ke-nha-dep-100m2

Mặt bằng bố trí vật dụng lầu 1

Thay vì thiết kế full diện tích lầu 1 thì anh Cường đã quyết định không đổ sàn ở tầng sau và quyết đình lợp mái tole. Như vậy, công năng sử dụng ở lầu 1 sẽ dành bố trí 2 phòng ngủ và một phòng vệ sinh chung, phía trước là không gian phòng thờ rộng rãi. Sân thượng ở phía trước giúp cho anh Cường có thể tận dụng để trình bày sân vườn tiểu cảnh hoặc bố trí bàn trà đàm đạo…

Trên là thông tin chia sẽ về mẫu thiết kế nhà đẹp 100m2, hi vọng bài viết đã mang tới cho quý vị thông tin tham khảo hữu ích. Cảm ơn đã dành thời gian theo dõi, chúc quý vị nhanh chóng tìm được ý tưởng thiết kế nhà đẹp phù hợp với gia đình.

Xem thêm:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *