Thiết kế nhà 30m2 3 tầng 3 phòng ngủ

Thiết kế nhà 30m2 3 tầng 3 phòng ngủ với kiến trúc nhà phố hiện đại được kiến trúc sư tiến hành tối ưu không gian trên diện tích xây dựng khiêm tốn, giúp gia đình có được môi trường sống trọn vẹn nhất.

thiet-ke-nha-30m2-3-tang

Thiết kế nhà 30m2 3 tầng

Công trình thiết kế nhà phố đẹp trên diện tích chỉ 30m2 nhưng vẫn khá ấn tượng với kiến trúc hiện đại đầy tinh tế. Được xây dựng bởi những hình khối vuông vắn, hiện đại ngôi nhà nổi bật với nét phóng khoáng đậm chất hiện đại.

Bên cạnh đó việc sử dụng màu ghi giúp bề mặt ngôi nhà trông thân thiện và gần gũi hơn cùng với những mẫu gạch ốp, đá ốp mộc mạc.

Một chi tiết tuy nhỏ nhưng góp phần không nhỏ trong việc mang lại vẻ đẹp thanh thoát cho công trình đó chính là lan can kính cường lực.

Bản vẽ thiết kế nhà 30m2 3 tầng

ban-ve-thiet-ke-nha-30m2-3-tang

Bản vẽ thiết kế nhà 30m2 3 tầng

Mẫu thiết kế nhà 30m2 3 tầng có diện tích khá hẹp ở phương diện chiều dài nên mặt bằng trệt được bố trí chỉ 2 không gian chức năng chính gồm phòng khách và bếp. Phòng vệ sinh bên dưới khu vực gầm cầu thang giúp tận dụng triệt để diện tích, không để góc chết dư thừa.

Trên tầng 2 là 2 phòng ngủ cùng 1 phòng vệ sinh dùng chung được bố trí cạnh lối cầu thang.

Trên tầng 3 là phòng thờ kết hợp làm phòng ngủ mỗi khi cần thiết, 1 phòng WC và khoảng sân thượng rộng mở phía trước giúp gia đình thực hiện các nhu cầu như giặt phơi quần áo, tập thể dục, vui chơi, …

Chỉ vỏn vẹn 30m2 nhưng mẫu thiết kế nhà đẹp cơ bản đã đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cần thiết một cách tiện lợi nhất đối với gia đình có ít thành viên. Để có được những phương án phù hợp với nhu cầu, mời bạn đọc liên hệ đến số điện thoại công ty Nam Long028.6257.5152 để gặp trực tiếp kiến trúc sư.

Xem thêm:


Mời bạn xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *