Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 50m2 đẹp 2 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 50m2 đẹp 2 phòng ngủ là sản phẩm kiến trúc được chúng tôi lựa chọn gửi đến dành cho mọi người tham khảo trong bài viết hôm nay. Kiến trúc nhà đơn giản mà đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung. Chắc chắn, mẫu nhà đẹp sẽ là ý tưởng làm nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình hiện nay.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà 2 tầng 50m2

Thiết kế nhà ở 2 tầng hiện đại, trẻ trung tạo dựng kiến trúc vuông vức với việc bố trí mái bằng đổ BTCT, phía trên có mái kính giúp tối ưu tính thoáng sáng cho không gian sinh hoạt. Ngoài ra, quý vị có thể sử dụng mái tôn sẽ tiết kiệm được phần nào đó chi phí xây dựng.

thiet-ke-nha-2-tang-50m2

Thiết kế nhà 2 tầng 50m2

Mặt tiền nhà thể hiện góc nhìn trẻ trung và cảm giác tương đối nhẹ nhàng với tone màu sơn trắng chủ đạo. Chi tiết tường kẻ chỉ ron đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao về mặt thẩm mỹ. Lan can ban công làm từ vật liệu kính cường lưc, tay vịn inox đem lại sự xuyên suốt, tạo cảm giác rộng rãi. Bên cạnh đó, với những ô cửa nhôm kính, ngôi nhà sẽ luôn có được sự toàn cùng với đó là sự thông thoáng. Đây là hệ cửa được sử dụng nhiều cho các ngôi nhà phố hiện nay. Thiết kế nhà 2 tầng 50m2 trong ý tưởng tạo dựng phối cảnh trên đã hoàn toàn làm gia chủ hài lòng tuyệt đối.

Công năng nhà ống 2 tầng 50m2

Về mặt công năng, tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi nhà, kiến trúc sư sẽ trình bày phương án bố trí vật dụng khác nhau. Ở bản vẽ thiết kế được chia sẽ ở bài viết này, ngôi nhà 2 tầng 50m2 sẽ được thực hiện với mục đích tối ưu nhu cầu sử dụng cho gia đình có 3 thành viên.

thiet-ke-nha-2-tang-50m2-2

Mặt bằng tầng 1

Ở tầng 1, công năng sẽ được bố trí bao gồm căn phòng khách, phòng bếp, bàn ăn và một phòng vệ sinh, phía trước có khu vực để xe, cùng sân sau đảm bảo sự lưu thông không khí.

thiet-ke-nha-2-tang-50m2-4

Phòng khách

thiet-ke-nha-2-tang-50m2-5

Phòng bếp + bàn ăn

thiet-ke-nha-2-tang-50m2-6

Phòng ngủ

thiet-ke-nha-2-tang-50m2-7

Phòng vệ sinh

thiet-ke-nha-2-tang-50m2-3

Mặt bằng tầng 2

Tầng 2 là nơi dành cho sự nghỉ ngơi, không gian này được bố trí 2 phòng ngủ và một phòng vệ sinh chung. Khu vực giặt phơi được bố trí hợp lý.

Phương án bố trí vật dụng hợp lý, khoa học đem đến cho gia đình có 3 thành viên không gian sống hoàn hảo, tuyệt vời.

Xem thêm 5 mẫu mặt tiền thiết kế nhà 2 tầng 50m2

Tiếp theo bài viết xin mời quý vị cùng tham khảo thêm một số mẫu thiết kế nhà 2 tầng 50m2 đẹp mang phong cách hiện đại, trẻ trung đang được ưa chuộng hiện nay. Kiến trúc nhà phố được thiết kế theo từng ý tưởng riêng, nổi bật.

thiet-ke-nha-2-tang-50m2-8

Đơn giản mà đẹp, kiến trúc nhà 2 tầng 50m2 được tạo dựng không quá cầu kì, ở mặt tiền có bố trí gạch ốp giả gỗ kết hợp nước sơn trắng mang lại sự sang trọng, đầy cuốn hút.

thiet-ke-nha-2-tang-50m2-9

Việc chọn bố trí các chi tiết cửa cùng vách kính cường lực giúp ngôi nhà toát lên nét hiện đại, trẻ trung. Đồng thời, giúp không gian sinh hoạt luôn có được sự thông thoáng.

thiet-ke-nha-2-tang-50m2-10

Thiết kế nhà 2 tầng kết hợp thêm khoảng sân thượng phía trên để bố trí hệ thống tiểu cảnh đáp ứng theo yêu cầu của chủ nhà.

thiet-ke-nha-2-tang-50m2-11

Lựa chọn bố trí các màu sơn sáng tươi mang lại nét trẻ trung cho căn nhà. Thiết kế nhà đẹp đang nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay.

thiet-ke-nha-2-tang-50m2-12

Có thể thấy, mỗi sản phẩm kiến trúc nhà đẹp được chia sẽ đều rất ấn tượng. Hi vọng, qua những thông tin này, quý vị đã có thêm tham khảo hữu ích, góp phần vào việc lên ý tưởng thiết kế xây dựng nhà 2 tầng trên đất rộng 50m2 cho gia đình.

Xem thêm:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *