Phong thủy phòng ngủ để nhanh có con

Con cái chính là thành quả tình yêu của các cặp đôi, do đó khi kết hôn các cặp vợ chồng luôn mong mỏi ngày đón nhận thiên thần bé nhỏ chào đời. Với những cặp đôi đã nhờ cậy đến sự can thiệp của y khoa mà vẫn không thấy có tin vui thì hãy xem xét lại không gian riêng tư của vợ chồng và áp dụng phong thủy phòng ngủ để nhanh có con.

Trong phong thủy, phòng ngủ là không gian quan trọng, là nơi nghỉ ngơi, thư giãn, nạp lại năng lượng sau một ngày dài và hơn hết phòng ngủ là chốn riêng tư chăn gối của các cặp vợ chồng. Từ đó hiểu được phong thủy phòng ngủ, biết cách cân bằng âm dương sẽ giúp các cặp vợ chồng sớm có con.

Cửa chính thông thoáng

Phon thủy phòng ngủ để nhanh có con cần có cửa chính thông thoáng.

Phong thủy phòng ngủ để nhanh có con cần có cửa chính thông thoáng.

Có rất nhiều yếu tố làm ảnh hưởng đến sự thông thoáng của cửa chính như: biển báo, giấy dán quảng cáo, thùng rác, cột trụ lớn…những vật này sẽ gây cản trở luồng khí tốt vào nhà. Do đó, cần dọn dẹp sạch sẽ những vật gây cản trở mang đến sự thông thoáng, sáng sủa cho lối cửa chính.

Vị trí giường hợp lý

Phong thủy để phòng ngủ nhanh có con cần xem xét yếu tố vị trí giường ngủ. Trong phòng ngủ giường có vai trò như ‘trái tim’ thể hiện sự hung cát của cả căn phòng đối với chủ nhân do đó cần lưu tâm nhiều đến vị trí. Đặt giường ngủ tại những vị trí yên tĩnh, thông thoáng, đủ sáng, tránh đặt các thiết bị điện tử gần giường ngủ.

Vị trí giường hợp lý giúp dễ thụ thai.

Vị trí giường hợp lý giúp dễ thụ thai.

Không nên để các vật dụng có góc cạnh sắc, nhọn chĩa vào giường ngủ, tránh để gương chiếu trực tiếp vào phòng ngủ dễ gây tâm lý bất ổn. Nên chọn chiếc giường chắc chắn để tránh bị động thai.

Màu sắc phòng ngủ

Để tránh gây cản trở quá trình thụ thai nên lựa chọn những gam màu tươi sáng như màu xanh lá. Màu này sẽ giúp đẩy lùi tắc nghẽn năng lượng, mang đến sinh khí cho căn phòng.

Màu xanh lá thích hợp cho trang trí phòng ngủ đúng phong thủy.

Màu xanh lá thích hợp cho trang trí phòng ngủ đúng phong thủy.

Ngoài ra còn có thể sử dụng những màu biểu trưng cho sự sản sinh năng lượng như màu cam, màu vàng. Tuy nhiên chỉ nên sử dụng để làm điểm nhấn chứ không nên lạm dụng quá nhiều.

Trang trí phòng ngủ

Phong thủy phòng ngủ để nhanh có con nên trang trí căn phòng bằng những vật phẩm phong thủy để phụ trợ cho đường con cái. Nên lựa chọn những hình ảnh trái lựu hoặc động vật nhỏ để hữu ích trong việc khích lệ có con.

Sử dụng vật phẩm phong thủy để hỗ trợ đường con cái.

Sử dụng vật phẩm phong thủy để hỗ trợ đường con cái.

Đồng thời, đặt tượng con rồng nhỏ cùng phía với giường, hoặc viên đá trên lưng con voi kích thích đẩy nhanh quá trình mang thai và sinh con trai.

Những điều nên tránh

  • Tránh dọn dẹp gầm giường. Trong thời gian mong muốn có con phong thủy phòng ngủ để nhanh có con nên hạn chế dọn dẹp dưới gầm giường vì theo phong thủy những linh hồn thế hệ con cháu tương lai luôn ở xung quanh bạn. Trong lúc ngủ chúng trở thành một phần vật lý của gia đình. Khi bạn đang cố gắng có thai không nên xua đuổi nguồn năng lượng này.
  • Không đặt bàn thờ hoặc bố trí nhà để xe dưới phòng ngủ. Cấu tạo này sẽ cảm trở quá trình thụ thai.
  • Không đặt nhà vế sinh trên phòng ngủ dễ gây ra các nguồn năng lượng tiêu cực
  • Không nằm dưới quạt trần. Theo phong thủy, nằm dưới luồng gió dễ khiến nguồn năng lượng của bạn bị khô khan và mệt mởi, với phụ nữ gió từ quạt trần sẽ là cạn kiện nguồn năng lượng dưới huyệt đan điền.

 

Xem thêm:


Mời bạn xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *