Mẫu nhà cấp 4 80m2 3 phòng ngủ đẹp mái thái hiện đại

Để mang đến cho mọi người có thêm được nhiều ý tưởng thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 để tham khảo. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi đã quyết định gửi tới 02 bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 80m2 3 phòng ngủ dành cho mọi người tham khảo. Đây là những sản phẩm kiến trúc phổ biến, nhận được nhiều sự quan tâm và lựa chọn đến từ mọi nhà.

Nhà cấp 4 80m2 3 phòng ngủ 6x13m đẹp

Căn nhà cấp 4 đẹp đầu tiên được chia sẽ là sản phẩm kiến trúc hiện đại có lợp mái thái màu xanh nổi bật, gây ấn tượng với mọi ánh nhìn. Tạo hình kiến trúc là sự hài hòa giữ các phào chỉ hoa mỹ kết hợp sự sắc sảo. Trên lô đất có chiều rộng 6m chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi nhà.

nha-cap-4-80m2-3-phong-ngu

Nhà cấp 4 80m2 3 phòng ngủ

Thiết kế nhà đẹp trên lô đất khá rộng rãi, xung quanh ngôi nhà chọn sử dụng hệ thống sơn nước màu trung tính nhẹ nhàng, tươi trẻ. Nền tầng trệt thiết kế cao hơn sân 1m nên thiết kế sẽ có các bậc cấp và tiền sảnh dẫn vào cửa chính. Chân tường xung quanh đều được ốp gạch trang trí. Tiền sảnh có mái che bố trí hệ cột đỡ hình tròn có kẻ ron tinh tế. Cửa chính vào nhà thiết kế kiểu cửa gỗ đẹp, sang trọng được chạm trổ hoa văn mỹ thuật. Quan sát ở phối cảnh mặt tiền trên, quý vị còn có thể thấy ở phía sau ngôi nhà được thiết kế thêm lối đi riêng dẫn vào phòng bếp, mục đích giúp tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình sinh hoạt hằng ngày.

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp theo phong cách hiện đại tuy nhiên cũng kết hợp thêm các chi tiết trang trí hoa văn tinh tế giúp đem lại nhiều góc nhìn đẹp, thẩm mỹ.

nha-cap-4-80m2-3-phong-ngu-2

Công năng sử dụng của ngôi nhà được kiến trúc sư bố trí dựa theo yêu cầu của chủ nhà đưa ra. Các căn phòng sinh hoạt được phân chia hợp lý, tối ưu diện tích và không gian giúp đảm bảo sự thông thoáng lưu thông ánh sáng tự nhiên và gió mát. Căn phòng ngủ master dành cho vợ chồng gia chủ được thiết kế rộng có kết hợp phòng vệ sinh riêng bên trong. Còn lại là vị trí của căn phòng khách, phòng thờ, phòng bếp + ăn và hai phòng ngủ.

Nhà cấp 4 80m2 3 phòng ngủ ngang 8m dài 10m

Tiếp theo, mời quý vị cùng tham khảo một số mẫu nhà cấp 4 80m2 3 phòng ngủ đẹp được thực hiện trên lô đất có chiều ngang 8m và dài 10m tương đối vuông vức.

nha-cap-4-80m2-3-phong-ngu-3

Thiết kế mặt tiền nhà cấp 4 đơn giản mà đẹp, không quá cầu kì. Căn nhà chọn màu sơn trắng sáng bao phủ toàn bộ mặt tiền nhà. Phía trên tường mái sử dụng sơn nước màu nâu khá thông minh giúp đem đến góc nhìn thẩm mỹ khá ấn tượng. Việc sử dụng hệ thống chỉ ron ngang dọc hợp lý, đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao lên nét đẹp của tổng thể kiến trúc. Cửa đi chính và cửa sổ ở mặt tiền được thiết kế sử dụng hệ cửa eurowindow cao cấp.

nha-cap-4-80m2-3-phong-ngu-4

Những ô cửa đưa ra xung quanh mặt tiền giúp tạo nên sự thông thoáng cho toàn bộ các căn phòng sinh hoạt bên trong. Hệ thống mái thái thiết kế theo kiểu truyền thống lợp ngói màu xanh trẻ trung và cực kì cân xứng với tổng thể ngôi nhà.

nha-cap-4-80m2-3-phong-ngu-5

Diện tích 8x10m của mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp được thiết kế mục đích tối ưu nhu cầu sử dụng cho gia đình 4 người. Trong không gian 80m2 các căn phòng được phân chia bố trí hợp lý đáp ứng tối ưu theo yêu cầu của chủ nhà đưa ra.

Đó chính là 02 mẫu nhà cấp 4 80m2 3 phòng ngủ đẹp mà bài viết muốn gửi đến dành cho quý vị tham khảo. Hi vọng những thông tin được chia sẽ dưới đây sẽ giúp cho quý vị có thêm ý tưởng thiết kế nhà mới cho gia đình của mình.

Xem thêm:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *