Mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 5×20 khiến nhiều người mê mẩn

Mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 5×20 được thiết kế với ý tưởng đơn giản mà đẹp, chi phí xây dựng tiết kiệm. Đang là kiến trúc nhà ở được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn hiện nay. Chắc chắn, sau khi tham khảo những thông tin về ngôi nhà đẹp được chia sẽ bên dưới, quý vị cũng sẽ cảm thấy hài lòng.

Phối cảnh nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 5×20

nha-2-tang-4-phong-ngu-5x20

Kiến trúc nhà 2 tầng sở hữu một mặt tiền rộng 5m được kiến trúc sư tạo dựng tương đối đơn giản, mục đích tiết kiệm chi phí xây dựng. Tuy nhiên, ngôi nhà cũng không quên bày trí thêm các chi tiết nhấn nhá hợp lý giúp đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Thiết kế nhà 5×20 quy mô 2 tầng bố trí hệ thống mái thái lợp ngói đẹp theo hình thức truyền thống. Các viên ngói màu ghi xám mang lại nét hài hòa với mặt tiền tổng thể. Cổng nhà sở hữu kiểu dáng hiện đại, theo yêu cầu được thiết kế cao kết hợp hệ thống lam tạo sự kính đáo.

Nhà 2 tầng 4 phòng ngủ có đưa ra ban công ở phía trước tầng 2 có lan can sắt bảo vệ. Lan can sơn màu đen, kiểu dáng đẹp hình xương cá có sự uốn lượn mỹ thuật. Mẫu nhà đẹp được xây thêm ô tiểu cảnh nhỏ phía trước mặt tiền tầng 2 khá độc đáo. Thiết kế này mục đích tạo tính sinh động cho căn nhà và mang thiên nhiên lại gần hơn.

Màu sơn trắng cùng ghi xám được sử dụng chủ đạo cho căn nhà phố 2 tầng 5x20m được lựa chọn dựa theo sở thích và phù hợp với phong thủy của chủ nhà. Quý vị có thể thay đổi màu sơn sao cho phù hợp nhất.

nha-2-tang-4-phong-ngu-5x20-2

Mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 5×20 trong ý tưởng tạo dựng phối cảnh mặt tiền do kiến trúc sư đưa ra đã làm cho chủ nhà hài lòng tuyệt đối. Ngôi nhà thể hiện nét đẹp nhẹ nhàng, cuốn hút, không quá phức tạp, đáp ứng được điều mà chủ nhà mong muốn đó là tiết kiệm chi phí xây dựng và dễ dàng thi công.

nha-2-tang-4-phong-ngu-5x20-3

Thiết kế mái cũng không thiếu đi các ô thông tầng mái che kính giúp đảm bảo sử dụng thông thoáng toàn bộ không gian sinh hoạt bên trong ngôi nhà.

Đơn giá thiết kế

Mặt bằng nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 5×20

nha-2-tang-4-phong-ngu-5x20-4

Thiết kế nhà đẹp được kiến trúc sư trình bày công năng hợp lý, tối ưu nhu cầu sử dụng cho gia đình có nhiều thành viên. Công năng sinh hoạt ở các tầng được phân chia hợp lý, tối ưu diện tích, không gian, đảm bảo sự lưu thông ánh sáng và gió mát tự nhiên hài hòa.

nha-2-tang-4-phong-ngu-5x20-5

Quan sát bản vẽ mặt bằng ở trên, mọi người có thể dễ dàng thấy và hình dung được các không gian sinh hoạt bên trong của căn nhà đẹp 2 tầng 4 phòng ngủ này.

nha-2-tang-4-phong-ngu-5x20-6

Công năng bố trí dựa trên những tính toán hợp lý, chính vì vậy quá trình sinh hoạt hằng ngày của gia đình sẽ luôn có được sự thuận lợi, thoải mái.

nha-2-tang-4-phong-ngu-5x20-7

Ở tầng 2 của mẫu nhà đẹp được chia không gian bố trí gồm có 3 phòng ngủ. Mỗi phòng ngủ đều được thiết kế kết hợp phòng vệ sinh riêng bên trong. Thiết kế này giúp tạo tính riêng tư cho mọi người trong gia đình.

>> Tham khảo thêm: mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ mái thái

Trên chính là thông tin về mẫu thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 5×20 đẹp mà bài viết muốn gửi đến dành cho mọi người tham khảo. Với mức giá xây dựng khoảng chưa đến 1 tỷ đồng, chắc chắn đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho tất cả mọi nhà.

Xem thêm:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *