Mẫu thiết kế nhà vuông 8x8m 3 tầng

Chia sẻ đến bạn đọc bản vẽ mẫu thiết kế nhà vuông 8x8m 3 tầng với 4 phòng ngủ cùng 1 gara để xe vô cùng tiện lợi.

May mắn sở hữu được diện tích vuông vắn 8x8m, gia chủ đã có phương án bố trí mặt bằng phù hợp tạo nên không gian sống tiện nghi trong sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình, mời bạn đọc cùng tham khảo.

Bản vẽ chi tiết mặt bằng mẫu thiết kế nhà vuông 8x8m 3 tầng

ban-ve-tret-thiet-ke-nha-vuong-8x8m

Thiết kế nhà vuông 8x8m

Dưới mặt bằng tầng 1 của mẫu thiết kế nhà vuông 8x8m là các không gian chức năng bao gồm phòng khách, bếp, phòng vệ sinh, một khoản diện tích được sử dụng làm gara có thể đáp ứng nhu cầu đỗ xe ô tô và xe máy của gia đình.

ban-ve-tang-2-thiet-ke-nha-vuong-8x8m

Trên tầng 2 gia chủ dùng hoàn toàn làm không gian riêng tư khi bố trí 3 phòng ngủ cùng 2 phòng vệ sinh, trong đó một phòng sử dụng chung cho 2 phòng ngủ và 1 phòng khép kín cho phòng ngủ còn lại.

ban-ve-mai-thiet-ke-nha-vuong-8x8m

Trên tầng 3 là không gian yên tĩnh của phòng thời và 1 phòng ngủ có WC riêng, đồng thời 1 phòng kho chiếm diện tích nhỏ cũng được gia chủ bố trí để cất giữ những trang thiết bị, vật dụng không sử dụng thường xuyên của gia đình.

Những mẫu mặt tiền thiết kế nhà vuông 8x8m đẹp

thiet-ke-nha-vuong-8x8m thiet-ke-nha-vuong-8x8m-2 thiet-ke-nha-vuong-8x8m-3 thiet-ke-nha-vuong-8x8m-4 thiet-ke-nha-vuong-8x8m-5

Mẫu thiết kế mặt tiền nhà vuông 8x8m

Những mẫu thiết kế nhà vuông 8x8m trên đây đều áp dụng phong cách thiết kế nhà ở hiện đại, mang vẻ đẹp thanh thoát với mức chi phí xây dựng tiết kiệm vì hạn chế được những chi tiết cầu kỳ.

Phong cách nhà ở hiện đại còn giúp công trình kiến trúc có giá trị bền vững theo thời gian vì tập hợp những đường nét mới mẻ không bị lỗi thời, bên cạnh đó lối thiết kế hiện đại ứng dụng nguyên tắc tối giản còn giúp gia chủ tận dụng được diện tích sử dụng, tối ưu không gian chức năng tạo sự thông thoáng trong sinh hoạt, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình.

Công ty Nam Long – một trong những đơn vị tư vấn thiết kế – xây dựng nhà ở dân dụng bao gồm nhà phố, biệt thự tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh có thâm niên trong nghành đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của nhiều khách hàng, uy tín và trách nhiệm là 2 tiêu chí được công ty đặt lên hàng đầu trong công việc. Rất nhiều công trình nhà ở với đa dạng quy mô, mẫu mã đã được công ty thực hiện tại địa bàn cho đến nay vẫn còn giữ được vẻ đẹp như ngày bàn giao, bắt nhịp xu hướng thiết kế thời đại.

Trở lại chủ đề chính, mẫu thiết kế nhà vuông 8×8 có cách bố trí và phân chia không gian chức năng hợp lý bài viết gửi đến bạn đọc rất phù hợp với những gia đình có số lượng thành viên từ 5 người, gia đình 3 thế hệ, phòng ngủ ở tầng trệt có thể dành cho ông bà nhằm hạn chế việc di chuyển có thể gây nhiều khó khăn vì tuổi tác.

Xem thêm:


Mời bạn xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *