Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại

Công ty Nam Long thực hiện mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại cho chủ đầu tư là gia đình anh Tùng ở Thủ Đức, xây dựng trên diện tích 4,3 x 14,18 m2.

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum của anh Tùng được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, đơn giản hóa các chi tiết nhằm hạn chế các chi phí phát sinh không cần thiết.

nha-pho-2-tang-1-tum

Nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại

Kiến trúc đơn giản không phức tạp nhưng lại tạo được nét thẩm mỹ ấn tượng cho phần mặt tiền. Sử dụng gam màu trắng làm chủ đạo, kiến trúc sư giúp ngôi nhà nổi bật trước mắt người qua đường.

nha-pho-2-tang-1-tum-2

Phối cảnh 3D nhà phố 2 tầng 1 tum

Sử dụng đá ốp tường sắc vàng họa tiết tự nhiên, tầng trệt nổi bật và sinh động, giúp ngôi nhà thêm phần thân thiện.

Hệ thống cửa cũng như phần lan can được áp dụng chất liệu kính cường lực nhằm mang đến vẻ hiện đại và thông thoáng cho ngôi nhà, tạo dựng vẻ đẹp tinh tế thay cho các loại vật liệu truyền thống như thép hay bê tông.

nha-pho-2-tang-1-tum-3

Mặt tiền nhà phố 2 tầng 1 tum

Có thể thấy không gian bên trong ngôi nhà sẽ tràn ngập nguồn sáng tự nhiên, đây là một trong những yếu tố hàng đầu được kiến trúc sư Nam Long quan tâm khi thực hiện thiết kế không gian nhà ở cho khách hàng.

Theo quan niệm phong thủy, ánh áng sẽ giúp xua đuổi những thứ không sạch sẽ trong gia đình, tạo dựng môi trường sống hài hòa, mặt khác, ánh sáng cung cấp năng lượng tinh thần cũng như rất tốt đối với sức khỏe con người khi nhìn nhận theo phương diện khoa học.

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại

tang-tret-nha-pho-2-tang-1-tum

Tầng trệt nhà phố 2 tầng 1 tum

Mẫu thiết kế nhà phố được bố trí khoảng sân trước làm gara để xe, qua cửa chính là không gian phòng khách được ngăn cách với bếp bởi lối cầu thang lên các tầng. Phía sau cùng là một nhà vệ sinh phụ vụ ở tầng trệt.

lau-1-nha-pho-2-tang-1-tum

Lầu 1 nhà phố 2 tầng 1 tum

Tầng 2 là không gian riêng tư của 2 phòng ngủ được bố trí nhà vệ sinh riêng, đảm bảo mọi hoạt động sinh hoạt diễn ra tiện lợi.

lau-2-nha-pho-2-tang-1-tum

Lầu 2 mẫu nhà phố hiện đại 2 tầng 1 tum

Tầng tum được gia chủ bố trí một phòng thờ phía trước, phía sau là một phòng ngủ cùng nhà vệ sinh bên ngoài để sử dụng chung.

san-thuong-nha-pho-2-tang-1-tum

Sân thượng nhà phố 2 tầng 1 tum

Xem thêm:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *