Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12m đẹp

Một mẫu nhà đẹp được cho là hoàn hảo đó chính là đảm bảo tối ưu vẻ đẹp thẩm mỹ, không gian sống thoáng rộng, công năng sử dụng tối ưu, tính bền vững lâu dài và phong thủy tốt phù hợp với gia chủ. Bài viết hôm nay, tôi sẽ gửi tới quý vị mẫu nhà ống 3 tầng 4x12m đẹp, thiết kế mang phong cách hiện đại, trẻ trung. Không gian sinh hoạt thoáng rộng, cởi mở đáp ứng công năng sử dụng cho gia đình có 4 thành viên.

Phối cảnh mẫu nhà ống 3 tầng 4x12m

mau-nha-ong-3-tang-4x12m

Mẫu nhà ống 3 tầng 4x12m

Thiết kế nhà đẹp theo phong cách hiện đại, trẻ trung. Mặt tiền nhà thiết kế đẹp, sử dụng tông màu ấm áp làm chủ đạo, các chi tiết theo xu hướng thẩm mỹ được trình bày đơn giản không cần quá cầu kì nhưng luôn cho thấy được sự hài hòa. Cổng chính thiết kế hiện đại sơn màu đen đẹp làm bằng sắt chắc chắn, hai bên tường có ốp đá giả gỗ đẹp. Đá hoa cương bóng kiếng màu đen giúp cho tổng thể kiến trúc sang trọng hơn.

mau-nha-ong-3-tang-4x12m

Thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12m

Các ô cửa bên trong mẫu nhà đẹp sử dụng cửa nhựa lõi thép kính cường lực hiện đại màu trắng phù hợp với tổng thể. Mẫu nhà ống 3 tầng 4x12m thiết kế có các khu vực ban công hướng ra phía trước mặt tiền đẹp giúp ngôi nhà thoáng mát, cởi mở hơn. Mẫu nhà phố hiện đại đảm bảo không gian sinh hoạt thoáng rộng tràn ngập ánh sáng và gió mát tự nhiên bằng việc tối ưu hệ thông tầng, có giếng trời, bố trí các ô cửa lấy sáng hợp lí, khoa học.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12m

Công năng sử dụng của mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4m được kiến trúc sư bố trí hợp lí đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng cho gia đình có 4 thành viên. Mỗi căn phòng đều được thiết kế tối ưu diện tích và không gian sinh hoạt, đảm bảo tính điều hòa như vậy sẽ dễ dàng mang tới cảm giác thoải mái, dễ chịu cho các thành viên trong gia đình.

mat-bang-tang-tret-mau-nha-ong-3-tang-4x12m

Mặt bầng tầng 1 mẫu nhà ống 3 tầng 4x12m

Thiết kế không gian tầng 1 đơn giản, gồm có phòng khách, phòng ăn + bếp và một phòng vệ sinh chung các khu vực sinh hoạt đảm bảo thuận lợi cho quá trình sử dụng hằng ngày.

mat-bang-tang-2-mau-nha-ong-3-tang-4x12m

Mặt bằng tầng 2 thiết kế nhà ống 3 tầng 4m

Thiết kế khu vực tầng 2 bố trí đơn giản làm khu vực nghỉ ngơi với 2 phòng ngủ và một phòng vệ sinh chung. Phía trước có ban công thoáng mát, tiểu cảnh xanh bố trí hợp lí.

mat-bang-tang-3-mau-nha-ong-3-tang-4x12m

Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 3

Khu vực tầng 3 của mẫu nhà ống đẹp 4x12m sẽ là không gian bố trí gồm phòng thờ, phòng giặt + phơi, phòng ngủ 3. Phía trước có ban công.

Như vậy, đó chính là bản vẽ bố trí công năng sử dụng của mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12m mà kiến trúc sư mang tới đáp ứng nhu cầu sử dụng hằng ngày cho gia đình có 4 thành viên. Ngoài ra, bố trí công năng còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng gia đình.

Xem thêm:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *