Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 4x12m đơn giản, giá rẻ

Bài viết hôm nay sẽ gửi tới quý vị mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 4x12m có mức phí xây dựng hợp lí, công năng sử dụng tối ưu nhằm phục vụ cho gia đình có khoảng 3 thành viên. Đây là sản phẩm kiến trúc được thực hiện nhằm hướng tới việc đáp ứng nhu cầu xây dựng nhà đẹp 2 tầng giá rẻ trên diện tích 4x12m của nhiều gia đình hiện nay. Dưới đây là những thông tin chi tiết về mẫu nhà đẹp bao gôm hình ảnh phối cảnh mặt tiền và bản vẽ mặt bằng bố trí vật dụng mời quý vị cùng tham khảo.

Mặt tiền thiết kế nhà ống 2 tầng 4x12m đẹp

mau-thiet-ke-nha-ong-2-tang-4x12m

Thiết kế nhà ống 2 tầng 4x12m

Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà đẹp được lên vuông vức, lấy sự đơn giản tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ riêng biệt nổi bật cho tổng thể. Các chi tiết như hệ cổng, tường rào, màu sơn,… tất cả đều được tính toán, bố trí hợp lý mang tới sự hòa hợp với nhau, không cần phải phức tạp nhưng vẫn mang lại sự thích thú cho mọi người ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Thiết kế nhà ống 2 tầng 4x12m có tường rào phái trước, bố trí hệ cổng sắt màu đen mang tới sự chắc chắn. Tông màu sơn chủ đạo luôn mang tới cảm giác ấm áp cho tổng thể kiến trúc mẫu nhà đẹp. Hệ thống cửa chính, phụ đa phần đều sử dụng hệ cửa sắt nhằm tiết kiệm chi phí xây dựng. Khu vực ban công đưa ra phía trước khu vực lầu 1 góp phần mang tới sự đa dạng trong kiến trúc, giảm đi tính đơn điệu cho mẫu nhà đẹp. Nhìn chung về tổng thể, với cách thiết kế hướng tới việc tiết kiệm chi phí xây dựng thì mẫu nhà ống đẹp 2 tầng đã thể hiện được sự hoàn hảo trong phần việc thiết kế kiến trúc của mình.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp 4x12m

Không gian sinh hoạt bên trong của mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng diện tích 4x12m được kiến trúc sư trình bày đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng của gia đình có khoảng 3 thành viên gồm vợ chồng và con. Diện tích nhỏ của mẫu nhà đẹp được thể hiện tính thoáng rộng bằng việc tạo ra hệ thông tầng hoàn hảo, có tính toán hợp lí, khoa học, từ đó ánh sáng và gió mát đến từ tự nhiên sẽ luôn tràn ngập trong tầng căn phòng, mang tới cảm giác thoải mái cho quá trình sinh hoạt hằng ngày của các thành viên trong gia đình.

mat-bang-thiet-ke-nha-ong-2-tang-4x12m

Không gian tầng trệt, kiến trúc sư bố trí có phần sân trước dùng để xe, bên trong là phòng khách và phòng bếp kết hợp phòng ăn, phía sau là khu vực phòng vệ sinh. Các căn phòng đều được thiết kế có tính toan nhằm tối ưu diện tích, tạo được lối đi thuận lợi.

mat-bang-thiet-ke-nha-ong-2-tang-4x12m

Khu vực lầu 1 bố trí gồm phòng ngủ dành cho bố mẹ và phòng ngủ cho con. Phía sau là phòng giặt, phơi.

Trên là những thông tin chia sẽ về mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 4x12m đẹp phong cách hiện đại, trẻ trung, có giá thành xây dựng rẻ, hi vọng quý vị sẽ yêu thích.

Xem thêm:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *