Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum 3 phòng ngủ 1 phòng thờ được thiết kế theo lối hiện đại đảm bảo sự tiện nghi trong sinh hoạt khi tận dụng diện tích xây dựng và tối ưu không gian chức năng.

Thiết kế nhà phố do công ty Nam Long thực hiện cho gia đình chú Tương cư ngụ tại Thủ Đức – với 3 phòng ngủ được bố trí đáp ứng số lượng 4 thành viên của gia đình. Chú Tương cũng cho biết rất hài lòng khi nhận bản thiết kế từ kiến trúc sư của công ty vì lối thiết kế đơn giản, không gian được phân chia hợp lý đúng với mong muốn của gia đình chú.

Mời bạn đọc cùng tham khảo phối cảnh 3D mặt tiền cũng như bản vẽ mặt bằng chi tiết của mẫu nhà đẹp 3 tầng.

Phối cảnh mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

nha-ong-2-tang-1-tum-3-phong-ngu-1-phong-tho

Nhà ống 2 tầng 1 tum 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Hình khối đơn giản được sử dụng ở phần mặt tiền giúp ngôi nhà toát lên vẻ đẹp hiện đại, không quá cầu kỳ nhưng gần gũi và bộc lộ sự hiếu khách.

Lan can chất liệu kính cường lực đang là xu hướng phổ biến và được ưa chuộng trong xây dựng nhà ở, tiện lợi trong lắp ráp và mang đến nét mới lạ cho công trình kiến trúc.

Nếu chú ý bạn có thể nhận thấy nét đặc trưng trong các mẫu thiết kế nhà ở của Nam Long chất liệu kính rất được ưu tiên sử dụng, bên cạnh đó là hệ thống cửa với kích thước lớn đảm bảo yếu tố ánh sáng tự nhiên luôn tràn ngập bên trong không gian sống.

Bản vẽ mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

tang-tret-nha-ong-2-tang-1-tum-3-phong-ngu-1-phong-tho

Phía trước tầng trệt là khoảng sân để xe của gia đình, qua cửa chính là không gian phòng khách và bếp được ngăn cách bởi lối cầu thang thông lên các tầng. Một phòng vệ sinh được bố trí sau khu vực bếp để phục vụ nhu cầu sinh hoạt ở tầng trệt.

lau-1-nha-ong-2-tang-1-tum-3-phong-ngu-1-phong-tho

Lầu 1 của mẫu thiết kế nhà ống là 2 phòng ngủ với nhà vệ sinh riêng đảm bảo tiện nghi tối đa và sự riêng tư trong sinh hoạt.

lau-2-nha-ong-2-tang-1-tum-3-phong-ngu-1-phong-tho

Phòng ngủ thứ 3 đặt trên tầng thượng của ngôi nhà, phòng vệ sinh được di chuyển ra bên ngoài để phục vụ chung cho cả tầng, phía trước là không gian yên tĩnh dành cho phòng thờ của gia đình và khoảng sân thượng thoáng mát.mai-nha-ong-2-tang-1-tum-3-phong-ngu-1-phong-tho

Mặt bằng mái thể hiện rõ nơi đặt bồn nước và hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời, vị trí lắp đặt kính cường lực lấy sáng cho ngôi nhà.

Xem thêm:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *