Mẫu thiết kế nhà ống 1 trệt 2 lầu đơn giản rộng 4m

Mẫu thiết kế nhà ống 1 trệt 2 lầu đơn giản rộng 4m là sản phẩm của công ty thiết kế xây dựng Nam Long thực hiện theo nhu cầu của gia đình chị Ngọc sống tại quận Gò Vấp – thành phố Hồ Chí Minh.

nha-ong-1-tret-2-lau

Mẫu thiết kế nhà ống 1 trệt 2 lầu

Mặt tiền mẫu nhà ống 1 trệt 2 lầu đơn giản đẹp theo hướng nhẹ nhàng không quá cầu kỳ phức tạp, với sự khéo léo phối hợp màu sơn và một vài chi tiết làm điểm nhấn kiến trúc sư đã có thể tạo nên vẻ đẹp mới mẻ cho công trình.

Ứng dụng lối thiết kế nhà ở hiện đại, mẫu thiết kế nhà phố sử dụng những đường nét hình học vuông vức, đoạn nhô ra chỗ lùi vào tạo nên hiệu ứng lạ mắt nhưng vẫn đảm bảo tính thống nhất giữa các thành phần.

nha-ong-1-tret-2-lau-2

Mặt tiền thiết kế nhà ống 1 trệt 2 lầu đơn giản

Mặt tiền nhà ống 1 trệt 2 lầu đơn giản nhưng thu hút được sự chú ý từ người qua đường khi được khoác lên mình gam màu trắng sáng làm chủ đạo, bên cạnh những mảng sẫm màu tạo sự tương phản bắt mắt.

Cùng với đó phong cách thiết kế nhà ở hiện đại cũng không thể thiếu chất liệu kính cường lực, vật liệu góp phần không ít trong việc xây dựng nên nét kiến trúc hiện đại đầy tinh tế, cung cấp giải pháp loại bỏ sự bí bách đối với loại hình nhà ống cùng những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn khác.

nha-ong-1-tret-2-lau-3

Phối cảnh 3D mẫu nhà 1 trệt 2 lầu đẹp

Nhận thấy nhu cầu thiết kế – xây dựng nhà ở tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận nói riêng, cả nước nói chung những năm gần đây đang không ngừng trăng trưởng mạnh nên tập thể công ty tư vấn thiết kế – xây dựng Nam long không ngừng nỗ lực hết mình để đáp ứng kịp thời, mang đến những giải pháp nâng cao giá trị đến với khách hàng thông qua phương thức hoạt động chuyên nghiệp và đặt chữ tín lên hàng đầu.

Bản vẽ mẫu nhà ống 1 trệt 2 lầu đơn giản

tang-tret-nha-ong-1-tret-2-lau

Phòng khách được bố trí nối liền phòng ăn nhằm tận dụng triệt để diện tích do điều kiện hạn chế chiều dài của ngôi nhà. Góc thờ được đặt gần kệ tivi là nơi trang nghiêm thờ cùng ông bà của gia đình. Phía sau cùng là khu vực dành cho một phòng vệ sinh cùng với máy giặt.

lau-1-nha-ong-1-tret-2-lau

Lên đến lầu 1 của ngôi nhà là chốn riêng tư phục vụ những giờ phút nghỉ ngơi riêng tư của các thành viên với 2 phòng ngủ và một nhà vệ sinh có phòng tắm đứng dùng chung.

lau-2-nha-ong-1-tret-2-lau

Lầu 2 được sử dụng đóng vai trò là phòng tập Yoga giúp các thành viên thường xuyên luyện tập thể dục nâng cao sức khỏe sẵn sàng cho cuộc sống năng động chốn thị thành. Một phần ban công được bố trí cây xanh điểm tô thêm màu sắc cho ngôi nhà và giảm thiểu hiệu ứng nhà kính. Phía sau cũng được thiết lập một nhà vệ sinh với phòng tắm đứng được ngăn cách bằng chất liệu kính cường lực.

mai-nha-ong-1-tret-2-lau

Mặt bằng mái thể hiện rõ vị trí đặt bồn nước, máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng như giếng trời lấy sáng cho không gian bên trong mẫu nhà 1 trệt 2 lầu đơn giản.

Xem thêm:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *