Mẫu thiết kế nhà ống 1 trệt 1 lầu đơn giản

Mẫu thiết kế nhà ống 1 trệt 1 lầu đơn giản mang đến không gian sống tiện nghi cho gia đình cô Ngọc tại Bình Dương – công trình do công ty tư vấn thiết kế xây dựng Nam Long thực hiện.

Xây dựng nhà ở là khoản đầu tư tương đối lớn nên cô Ngọc cùng gia đình rất chú trọng đến việc làm sao để công trình được trọn vẹn nhất cả về công năng lẫn thẩm mỹ. Chính vì thế cô đã tìm đến Nam Long cùng trao đổi với các kiến trúc sư và tìm ra giải pháp tối ưu cho ngôi nhà phố 1 trệt 1 lầu.

mau-nha-ong-1-tret-1-lau-don-gian

Mẫu nhà ống 1 trệt 1 lầu đơn giản

Mẫu thiết kế nhà phố được áp dụng 2 màu chính gồm trắng và đen cho phần ngoại thất, tạo nét thẩm mỹ đơn giản không quá cầu kỳ cho công trình kiến trúc, thể hiện được cảm giác gần gũi và sự hiếu khách của ngôi nhà.

Nét đặc trưng trong thiết kế kiến trúc của Nam Long chính là yếu tố ánh sáng rất được các kiến trúc sư quan tâm nhằm mang đến không gian sống thông thoáng, đảm bảo các nguyên tắc cơ bản trong phong thủy. Vì lẽ đó hệ thống cửa diện tích lớn kết hợp với chất liệu kính cường lực luôn được ưa chuộng và đưa vào ứng dụng ở những công trình kiến trúc nhà ở hiện đại, bổ sung nét đẹp tinh tế bắt kịp xu hướng nhà ở đương đại.

mau-nha-ong-1-tret-1-lau-don-gian-2

Nhà 1 trệt 1 lầu đơn giản

Phong cách thiết kế nhà ở hiện đại nhận được rất nhiều sự quan tầm từ phía đa số khách hàng khi làm việc với Nam Long vì nhận thấy đây là giải pháp hiệu quả khắc phục được một số nhược điểm của loại hình nhà lô phố vốn bị hạn chế về mặt diện tích. Lối thiết kế hiện đại ứng dụng không gian mở tận dụng triệt để diện tích xây dựng cùng phương pháp tối giản hạn chế vật dụng mà vẫn đảm bảo yếu tố tiện nghi đồng thời tạo được sự thông thoáng bên trong không gian sống.

Thiết kế nhà với Nam Long ngay hôm nay cùng chương trình ưu đãi 80.000/m2 để có được ngôi nhà đẹp và không gian sống tối ưu cho gia đình.

ban-ve-tret-nha-ong-1-tret-1-lau-don-gian

Bản vẽ trệt nhà ống 1 trệt 1 lầu đơn giản

Bên dưới khu vực tầng trệt là không gian phòng khách cùng phòng sinh hoạt chung và khu vực bếp của gia đình. Một lối đi mở ra sân sau và dẫn đến phòng vệ sinh bên ngoài.

Cặp bên là khoảng diện tích khá rộng được sử dụng làm gara đỗ xe ô tô và xe máy, phía sau một phòng ngủ với nhà vệ sinh riêng được tích hợp.

ban-ve-lau-1-nha-ong-1-tret-1-lau-don-gian

Bản vẽ lầu nhà 1 trệt 1 lầu đơn giản

Tầng lầu được bố trí 2 phòng ngủ phía sau với 1 phòng có nhà vệ sinh riêng. Phía trước là phòng thờ và phòng đọc sách lưu trữ kho tri thức quý giá của gia đình, là nơi vừa thư giãn đầu óc vừa học hỏi được những giá trị sâu sắc.

Xem thêm:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *