Mẫu thiết kế nhà ống 1 trệt 1 lầu 1 tum 4 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà ống 1 trệt 1 lầu 1 tum 4 phòng ngủ được kiến trúc sư của Nam Long tư vấn thiết kế, mang lại không gian sống tiện nghi và phù hợp với nhu cầu của gia chủ là anh Định cư ngụ tại quận 7.

mau-nha-ong-1-tret-1-lau-1-tum

Mẫu nhà ống 1 trệt 1 lầu 1 tum

Nam Long chính thức đi vào hoạt động từ năm 2009 cho đến nay đã tạo dựng được lòng tin và uy tín trong lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà ở dân dụng gồm nhà phố và biệt thự tại khu vực thành phố Hồ Chính Minh và các vùng phụ cận.

Tình cờ biết đến Nam Long sau tìm kiếm các mẫu thiết kế nhà phố trên mạng, anh Định quận 7 cảm thấy ấn tượng và tìm đến công ty trên sự tin tưởng với mục đích tìm kiếm giải pháp thiết kế một ngôi nhà lô phố hay còn gọi là nhà ống gồm 1 trệt 1 lầu 1 tum theo phong cách hiện đại và chú trọng vào việc bố trí các không gian chức năng sao cho thật hợp lý.

nha-ong-1-tret-1-lau-1-tum-4-phong-ngu

Nhà ống 1 trệt 1 lầu 1 tum 4 phòng ngủ

Mặt tiền nhà ống 1 trệt 1 lầu 1 tum 4 phòng ngủ tương đối nhẹ nhàng với gam màu trắng chủ đạo được làm nổi bật khi tương phản với màu đen của hàng rào và chi tiết lan can.

Chất liệu cửa nhựa lõi thép được sử dụng trong công trình nhằm cung cấp tính năng vững chắc và bền bỉ theo năm tháng, góp phần tạo vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà.

mat-tien-nha-ong-1-tret-1-lau-1-tum

Góc nhìn ấn tượng của mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng

Chia sẻ bản vẽ thiết kế mặt bằng mẫu nhà ống 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng

tang-tret-mau-nha-ong-1-tret-1-lau-1-tum

Tầng trệt mẫu nhà ống 1 trệt 1 lầu 1 tum

Từ sảnh vào là không gian phòng khách được ngăn cách với một phòng ngủ và khu vực bếp ở phía cuối mặt bằng trệt bởi khu vực cầu thang dẫn lên các lầu. Nhờ lợi thế về diện tích chiều dài nên anh Đức muốn bố trí một phòng ngủ ở khu vực trệt nhằm tăng số lượng thành viên mà ngôi nhà có thể phục vụ.

ban-ve-tang-lau-nha-ong-1-tret-1-lau-1-tum

Bản vẽ tầng lầu nhà ống 1 trệt 1 lầu 1 tum

Tầng lầu của gia đình phục vụ hoàn toàn cho 3 phòng ngủ tiện nghi được tích hợp nhà vệ sinh riêng, trong đó 2 phòng ngủ với diện tích khá thoải mái được bố trí tủ quần áo.

ban-ve-san-thuong-nha-1-tret-1-lau-1-tum

Bản vẽ sân thượng nhà 1 trệt 1 lầu 1 tum hiện đại

Khu vực phía trước tầng tum anh Định dùng làm phòng thờ đáp ứng hoạt động thờ cúng của gia đình, phía sau anh dành hoàn toàn làm sân phơi đảm bảo không gian thoải mái cho các hoạt động thường nhật.

 

mb-mai-nha-ong-1-tret-1-lau-1-tum

Mặt bằng mái nhà ống một trệt một lầu một tum

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế xây dựng nhà đẹp tại đây.

Xem thêm:


Mời bạn xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *