Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 4x20m hiện đại có gác lửng

Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 4x20m đẹp có gác lửng mang phong cách hiện đại, trẻ trung, công năng đáp ứng tối ưu cho gia đình có 3 thành viên.

Thay vì lựa chọn xây dựng những mẫu nhà với quy mô to lớn, đồ sộ thì nhu cầu thiết kế xây nhà 1 tầng vẫn đang rất phổ biến. Điển hình đối với những gia đình có nhu cầu sử dụng thấp và kinh phí xây dựng được chuẩn bị còn hạn chế. Để góp phần đem lại ý tưởng thiết kế trên diện tích và quy mô như vậy. Trong bài viết, tôi mời quý vị cùng tìm hiểu một số thông tin và hình ảnh bản vẽ mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng có lửng, thực hiện trên lô đất rộng 4x20m. Mẫu nhà đẹp với ý tưởng tạo hình kiến trúc đẹp, có chi phí xây dựng tiết kiệm, chắc chắn sẽ là hình mẫu mà mọi gia đình luôn quan tâm đến.

Thiết kế nhà ống 1 tầng 4x20m hiện đại

Mẫu nhà đẹp 1 tầng thiết kế trên lô đất có mặt tiền rộng 4m. Tạo hình tổng thể kiến trúc đẹp, hoàn hảo với nét đẹp vuông vức, trẻ trung.

thiet-ke-nha-1-tang-4x20m

Mặt tiền nhà 1 tầng 4x20m

Thiết kế nhà có sân trước, tạo thêm khoảng diện tích dành làm khu vực để xe. Cổng và tường rào chắc chắn, có sự dịu nhẹ, thông thoáng với hệ cổng và tường rào làm tư sắt. Thiết kế đẹp, phù hợp với tổng thể ngôi nhà.

thiet-ke-nha-1-tang-4x20m

Ngôi nhà chọn cửa nhôm kín bố trí cho hệ cửa chính. Mặt tiền chọn các gam màu thuộc tính sáng làm chủ đạo, mang lại góc nhìn tươi mới, trẻ trung. Thiết kế mặt tiền nhà tương đối đơn giản, tuy nhiên mẫu nhà đẹp vẫn luôn được sự đón nhận, yêu thích đến từ mọi người.

thiet-ke-nha-1-tang-4x20m

Thiết kế nhà 1 tầng 4x20m lợp tole tiết kiệm chi phí xây dựng. Có bố trí phần mái che kính múc đích lấy ánh sáng vào cho không gian nhà.

thiet-ke-nha-1-tang-4x20m

Công năng mẫu thiết kế nhà 1 tầng 4x20m

Mẫu nhà đẹp bố trí công năng đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình có 3 thành viên gồm vợ chồng và 1 người con. Công năng trình bày đơn giản, đầy đủ tiện nghi, các phòng sinh hoạt được phân chia hợp lý. Đưa gia đình vào không gian sống thoải mái, dễ chịu.

thiet-ke-nha-1-tang-4x20m

Mặt bằng bố trí vật dụng

Công năng của mẫu nhà đẹp từ sân trước dùng để xe đi vào nhà sẽ là phòng khách, phòng bếp + bàn ăn, phòng vệ sinh, tiểu cảnh, phòng ngủ, sân sau. Tầng lửng bố trí 1 phòng ngủ dành cho con. Tất cả được thể hiện chi tiết rõ ràng qua bản vẽ mặt bằng bố trí vật dụng ở trên.

thiet-ke-nha-1-tang-4x20m

Việc trình bày công năng sử dụng hợp lý tối ưu, đảm bảo gia đình có 3 thành viên sẽ luôn được sống trong một không gian nhà đẹp hoàn hảo, tuyệt vời.

Sau khi tham khảo mẫu thiết kế nhà 1 tầng 4x20m, hi vọng quý vị sẽ cảm thấy yêu thích. Cảm ơn đã dành thời gian tham khảo bài viết, chúc quý vị nhanh chóng sở hữu ngôi nhà đẹp như ý muốn.

Xem thêm:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *