Mẫu thiết kế nhà ngang 6m đẹp với lối kiến trúc độc đáo, hiện đại

Sở hữu ngôi nhà đẹp trên lô đất có mặt tiền rộng 6m luôn là mơ ước của mọi gia đình hiện nay. Và ở bài viết hôm nay, tôi sẽ gửi tới quý vị tham khảo một mẫu thiết kế nhà ngang 6m đẹp. Ngôi nhà được kiến trúc sư công ty thiết kế nhà đẹp Nam Long thực hiện.

Kiến trúc nhà phố sở hữu chiều ngang 6m được kiến trúc sư Nam Long lên ý tưởng thiết kế nhà đẹp theo phong cách hiện đại, trẻ trung. Các phương án đưa ra luôn nổi bật với nét đẹp độc đáo, mới lạ, gây ấn tượng mạnh với mọi người, ngay từ lần nhìn đầu tiên.

Mẫu thiết kế nhà ngang 6m hiện đại, độc đáo

Tận dụng lợi thế chiều ngang lô đất rộng 6m, cùng với phong cách thiết kế kiến trúc hiện đại. Kiến trúc sư đưa ra ý tưởng thiết kế nhà đẹp với không gian mở. Trong đó vật liệu từ kính cường lực được sử dụng nhiều bố trí ở mặt tiền nhà.

mau-thiet-ke-nha-ngang-6m

Mẫu thiết kế nhà ngang 6m

Một góc nhìn đầy thoải mái, dễ chịu khi nhìn ở góc chính diện của mẫu nhà đẹp. Trình bày mặt tiền không cần quá nhiều chi tiết trang trí phức tạp, chỉ với lối thiết kế đơn giản, chỉnh chu, mẫu nhà đẹp đã hoàn toàn trở nên nổi bật, ấn tượng với mọi ánh nhìn.

mau-thiet-ke-nha-ngang-6m

Không còn là lối thiết kế đơn giản, ở phương án tạo hình thứ 2, mẫu thiết kế nhà ngang 6m lại cho thấy được vẻ đẹp nổi bật hơn hẳn với việc bố trí hệ thống lam gỗ ở phía trước mặt tiền cùng những chi tiết tiểu cảnh xanh thiên nhiên.

mau-thiet-ke-nha-ngang-6m

Ở đây, tầng trệt của ngôi nhà sử dụng làm gara để xe, bên ngoài có thiết kế lối đi cầu thang dẫn thẳng trực tiếp lên lầu 1. Bố trí hệ cửa, lan can kính tạo sự nhẹ nhàng, và tầm nhìn thanh thoát.

Mỗi một ý tưởng kiến trúc mặt tiền được đưa ra luôn sở hữu những nét đẹp, thể mạnh khác nhau. Vì thế khi quyết định thiết kế xây dựng nhà, quý vị hãy nên định hình sẵn về mẫu nhà trong tương lai của mình.

>> Xem thêm: mẫu nhà ống 4 tầng 5x20m không gian xanh thoáng rộng

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà ngang 6m

Bản vẽ mặt bằng công năng được kiến trúc sư trình bày còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.

mau-thiet-ke-nha-ngang-6m

Thông thường, trong công năng, ở tầng trệt sẽ bố trí gồm có phòng khách, phòng bếp, các công năng thêm có thể là tiểu cảnh, phòng ngủ, phòng vệ sinh,… tất cả được trình bày hợp lý với mục đích mang lại sự thoải mái trong sinh hoạt hằng ngày của các thành viên.

mau-thiet-ke-nha-ngang-6m

Bố trí công năng sử dụng bên trong luôn được kiến trúc sư chú trọng đến việc đảm bảo phong thủy, tính hợp lý, không gian sống. Những tính toán hợp lý sẽ giúp cho các phòng ốc luôn được đảm bảo tính điều hòa không khí, ánh sáng và gió mát tự nhiên lưu thông.

mau-thiet-ke-nha-ngang-6m

Mẫu thiết kế nhà ngang 6m luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi gia đình. Nếu quý vị đang có dự định xây nhà trên đất có mặt tiền 6m, hãy chọn chúng tôi làm đơn vị tư vấn thiết kế, đảm bảo gia đình sẽ sở hữu mẫu nhà đẹp đúng như ý muốn.

Xem thêm:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *