Mẫu thiết kế nhà lệch tầng 5×15 m2 quy mô 4 tầng

Mẫu thiết kế nhà lệch tầng 5×15 m2 quy mô 4 tầng – một sản phẩm kiến trúc nhà phố đẹp hoàn hảo được thực hiện đảm bảo đầy đủ những quy định về kiến trúc, sở hữu vẻ đẹp thẩm mỹ cao theo phong cách hiện đại, đảm bảo không gian sống thoáng rộng, công năng sử dụng tối ưu. Mời quý vị cùng xem bản vẽ nhà lệch tầng 75m2 ngay dưới đây.

Thiết kế nhà lệch tầng 5x15m hiện đại

Kiến trúc nhà phố lệch tầng được thực hiện với quy mô 4 tầng hiện đại, mục đích phục vụ nhu cầu sử dụng cho gia đình có nhiều thành viên, kết hợp phòng cho thuê.

thiet-ke-nha-lech-tang-5x15

Mặt tiền nhà lệch tầng 5×15

Dựa theo phong cách hiện đại cùng diện tích mặt tiền có chiều ngang 5m kiến trúc sư đã lên phương án tạo hình kiến trúc đẹp thể hiện tính vuông vức, mạnh mẽ. Mặt tiền đẹp ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với các đường nét trang trí mang tính thẩm mỹ cao mà không cần quá cầu kì, phức tạp. Thiết kế nhà phố 4 tầng vuông vức, hiện đại có những khoảng lùi hợp lý giúp vẻ đẹp mặt tiền trở nên đa dạng hơn. Các ô tường ốp gạch trang trí hợp lý tạo vẻ đẹp nhẹ nhàng trên nền sơn trắng chủ đạo. Những khung cửa mặt tiền áp dụng ác ô cửa kính cường lực đưa ánh sáng tự nhiên vào không gian nhà, đồng thời tăng cao vẻ đẹp hiện đại.

Bản vẽ nhà lệch tầng 5×15 hiện đại

Công năng sử dụng bên trong của ngôi nhà được thiết kế phục vụ cho gia đình có nhiều người kết hợp thêm các phòng cho thuê theo yêu cầu đến từ gia chủ. Kiến trúc nhà lệch tầng ứng trên diện tích rộng 5×15 giúp tận dụng tối đa không gian tạo được nhiều công năng và dễ dàng mang tới sự thoáng rộng.

thiet-ke-nha-lech-tang-5x15

Mặt bằng tầng 1

Thiết kế mặt bằng tầng 1 của mẫu nhà lệch tầng 5×15 công năng gồm có gara để xe rộng rãi ở phía trước. Phòng khách thiết kế với khoảng diện tích vừa phải hợp lý. Không gian phía sau là khu vực phòng bếp kết hợp bàn ăn, cuối cùng là phòng vệ sinh chung, khoảng sân sau.

thiet-ke-nha-lech-tang-5x15

Mặt bằng tầng 2

Tầng 2 của mẫu nhà ống lệch tầng bố trí gồm có 2 phòng ngủ, phòng ngủ master thiết kế rộng rãi kết hợp phòng tắm + wc bên trong có hướng nhìn ra ban công thoáng mát. Cuối cùng là phòng ngủ con trai ngoài có phòng tắm + wc bên trong. Mỗi ăn phòng đều có kết hợp thêm các công năng nhu bàn làm việc, bàn học,..

thiet-ke-nha-lech-tang-5x15

Mặt bằng tầng 3

Tầng 3 bố trí một phòng ngủ dành cho con gái có kết hợp phòng tắm + wc bên trong có ban công phía trước. Còn lại là một phòng trống cho thuế kết hợp vệ sinh bên trong. Quan sát bản vẽ quý vị có thể thấy ô thông tầng được thiết kế ở góc sau nhà.

thiet-ke-nha-lech-tang-5x15

Mặt bằng tầng 4

Tầng 4 công năng sử dụng gồm có sân thượng trước, phòng thờ, phòng vệ sinh, phòng giặt đồ. Một phòng cho thuê kết hợp vệ sinh trong.

Đó chính là phương án bố trí vật dụng do kiến trúc sư đưa ra phục vụ theo yêu cầu đến từ gia chủ. Tùy vào mục đích sử dụng của mỗi gia đình, kiến trúc sư sẽ biết cách đưa ra phương án bố trí tối ưu, hợp lý nhất.

Hi vọng rằng những thông tin về mẫu nhà lệch tầng 5x15m trên sẽ mang tới cho quý vị những thông tin tham khảo hữu ích. Nếu quý vị muốn được tư vấn thiết kế xây dựng nhà đẹp như trên hãy liên hệ đến công ty chúng tôi.

>> Liên hệ tư vấn thiết kế nhà tại: nhà thầu xây dựng tuy tín tphcm

>> Liên kết hữu ích liên quan: 17 mẫu thiết kế nhà ống lệch tầng hiện đại đẹp

Xem thêm:


One response to “Mẫu thiết kế nhà lệch tầng 5×15 m2 quy mô 4 tầng”

  1. Hồng Hà says:

    Mẫu nhà đẹp quá, hẹn công ty sáng ngày 27/6 mình đến tư vấn thiết kế nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *