Mẫu thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ 30m2 3 tầng

Chia sẽ đến quý vị mẫu thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ 30m2 3 tầng do công ty thiết kế nhà đẹp Nam Long thực hiện thiết kế dành cho gia đình anh Dũng ở quận 8. Mẫu nhà đẹp là một minh chứng hoàn hảo trong cách thiết kế tối ưu không gian mà kiến trúc sư Nam Long đã thể hiện cho ngôi nhà có diện tích nhỏ với chiều ngang gần 3m và chiều dài hơn 12m. Mời quý vị cùng tham khảo mẫu nhà đẹp diện tích 30m2 của gia đình anh Dũng qua những hình ảnh phối cảnh mặt tiền và mặt bằng bố trí vật dụng dưới đây.

Mặt tiền mẫu nhà đẹp diện tích nhỏ 30m2 3 tầng

nha-dep-dien-tich-nho-30m2

Mẫu nhà đẹp diện tích nhỏ 30m2

Phối cảnh mặt tiền được kiến trúc sư đưa ra cho thấy được sự cởi mở, lưu thông giúp không gian nhà diện tích nhỏ luôn có được sự rộng rãi, giảm triệt để sự chật hẹp và cảm giác bí bách. Hai bên ô cửa chính dẫn lỗi vào mẫu nhà đẹp được ốp đá bóng kiếng bắt mắt đồng thời góp phần giúp vẻ đẹp tổng thể trở nên hài hòa hơn, tránh sự đơn điệu.

thiet-ke-nha-nho-dep-30m2

Quy mô 3 tầng của mẫu thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ trình bày vuông vức, đơn giản mà đẹp. Sử dụng lan can kính cường lực bảo đảm an toàn cho khu vực ban công và giúp tính hiện đại của tổng thể trở nên nổi bật hơn. Chủ trương bố trí các tiểu cảnh xanh ở phía trước mặt tiền nhà mang lại sự yêu thích cho gia chủ và góp phần giúp không gian nhà trở nên trong lành hơn. Ngoài ra, trong kiến trúc nhà phố diện tích nhỏ 30m2 3 tầng yếu tố không gian sống luôn được chú trọng hàng đầu, do vậy sự thoáng rộng được đảm bảo tuyệt đối với hệ thông tầng.

Mặt bằng thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ 30m2

tang-tret-nha-dep-dien-tich-nho-30m2

 

Thiết kế không gian tầng trệt bố trí gồm phòng khách, phòng bếp kết hợp bàn ăn và một phòng vệ sinh chung.

lau-1,2-nha-dep-dien-tich-nho-30m2

Thiết kế lầu 1 và lầu 2 là nơi phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi dành cho 5 thành viên với 4 phòng ngủ và 2 phòng về sinh. Mỗi tầng đều có ban công hướng ra mặt tiền.

mat-bang-mai-nha-dep-dien-tich-nho-30m2

Như vậy, trên là cách bố trí công năng sử dụng mà kiến trúc sư đã mang tới sự hài lòng cho gia đình anh Dũng. Tối ưu được diện tích và không gian sinh hoạt mang lại cảm giác thoải mái cho 5 thành viên trong gia đình.

Xem thêm:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *