Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng 5x12m 3 phòng ngủ

Nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại, trẻ trung thực hiện tối ưu nhu cầu sử dụng cho gia đình có 4 thành viên là sản phẩm kiến trúc được lựa chọn gửi đến dành cho mọi người tham khảo trong bài viết hôm nay. Mẫu nhà đẹp 3 tầng 5x12m thuộc sở hữu của gia đình anh Tuấn ở quận 12 do kiến trúc sư công ty thiết kế xây dựng Nam Long thực hiện tư vấn thiết kế. Những hình ảnh về bản vẽ ngôi nhà sẽ được cập nhật chi tiết trong bài viết dưới đây.

Mặt tiền mẫu nhà đẹp 3 tầng 5x12m

Nhà phố đẹp mang phong cách hiện đại sở hữu diện tích rộng 5x12m, theo yêu cầu của gia chủ được thực hiện với chiều cao 3 tầng. Thiết kế đảm bảo không gian sống thoáng rộng cùng công năng sử dụng tối ưu cho gia đình có 4 thành viên.

mau-nha-dep-3-tang-5x12m

Mẫu nhà đẹp 3 tầng 5x12m

Kiến trúc nhà phố chiều ngang 5m có quy mô 3 tầng đẹp nổi bật với ý tưởng tạo hình kiến trúc tổng thể vuông vức trên nền sơn trắng sáng chủ đạo. Đây là hình thức thiết kế khá quen thuộc cho nhiều căn nhà phố 3 tần hiện nay. Quý vị có thể thấy được hầu hết các chi tiết trang trí ở mặt tiền đều được bố trí hợp lý, bắt mắt, và luôn đảm bảo tính thông thoáng cho ngôi nhà.

mau-nha-dep-3-tang-5x12m

Việc sử dụng vật liệu kính giúp cho ngôi nhà luôn có được tầm nhìn thanh thoát và không gian cởi mở. Khi lên ý tưởng thiết kế mẫu nhà đẹp 3 tầng 5x12m, kiến trúc sư đã rất tập trung, đưa ra tính toán về thiết kế kiến trúc giúp cho căn nhà luôn có được tính thông thoáng, tạo cảm giác thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà đẹp 3 tầng 5x12m

Yếu tố quan trọng quyết định nên nét đẹp hoàn hảo trong kiến trúc nhà đó chính là phương án bố trí vật dụng cùng việc tạo dựng không gian sống thoáng rộng. Đây chính là yếu tố được kiến trúc sư Nam Long đáp ứng tối ưu dành cho ngôi nhà đẹp này.

Công năng sử dụng bố trí ở các tầng như sau.

– Tầng 1: phòng khách, phòng bếp + bàn ăn, phòng vệ sinh.
– Tầng 2: bố trí 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh.
– Tầng 3: bố trí phòng thờ, phòng ngủ, giặt phơi, sân thượng.

Diện tích ở các căn phòng trong phương án bố trí vật dụng đều có được sự rộng rãi, đồng thời là sự thoáng sáng tràn ngập ánh sáng và gió tự nhiên điều hòa bên trong. Thật tuyệt vời cho các thành viên trong gia đình được nghỉ ngơi và sinh hoạt tại đây.

mau-nha-dep-3-tang-5x12mmau-nha-dep-3-tang-5x12m

Quan sát bản vẽ mặt bằng bố trí vật dụng của ngôi nhà phố 3 tầng 5x12m, chắc chắn quý vị đã có được những cảm nhận chi tiết về không gian bên trong ngôi nhà. Vì diện tích khá nhỏ nên ở mỗi tầng kiến trúc sư đã tư vấn bố trí với hai căn phòng để tạo được tính rộng rãi và thoải mái.

Hi vọng những thông tin chia sẽ về mẫu nhà đẹp 3 tầng 5x12m hiện đại được chia sẽ trong bài viết trên sẽ là sự tham khảo hữu ích dành cho tất cả mọi người đang nhu cầu thiết kế xây dựng nhà đẹp.

Chủ đề thiết kế nhà đẹp không thể bỏ lỡ:

15 mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại & sang trọng
– Tư vấn thiết kế 32 mẫu nhà phố hiện đại đẹp 2019

Xem thêm:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *