Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 6×20

Mục đích đáp ứng nhu cầu tư vấn thiết kế nhà trên diện tích đất rộng 6x20m, trong bài viết hôm nay tôi đã chọn ra một sản phẩm kiến trúc được cho là hoàn hảo, phù hợp với nhiều gia đình. Sản phẩm kiến trúc mà tôi muốn nói đến chính là mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 6×20, ngôi nhà được thực hiện theo phong cách hiện đại và đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình có khoảng 4 thành viên.

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng 6×20 hiện đại

Thực hiện xây nhà trên diện tích đất rộng 6x20m thì việc lựa chọn quy mô 1 trệt 1 lầu là tương đói hợp lý. Với quy mô này, ngôi nhà hoàn toàn tôi sưu được nhu cầu sử dụng cho cả gia đình, cũng như vừa phải về chi phí xây dựng.

thiet-ke-nha-dep-2-tang-6x20

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng 6×20

Kiến trúc mặt tiền nhà được tạo dựng đẹp theo lối kiến trúc nhà ở hiện đại. Mặt tiền rộng 6m là một thế và được kiến trúc sư tận dụng triệt để để mang tới vẻ đẹp nổi bật cuốn hút cho ngôi nhà cũng như tạo được tầm nhìn không gian thoáng rộng, cởi mở.

Tổng thể mẫu thiết kế nhà đẹp chọn gam màu trắng sáng làm chủ đạo, xung quanh là những mảng khối trang trí kiến trúc tinh tế hợp lý tạo nên nét đẹp thẩm mỹ cao. Trong xu hướng nhà ở hiện nay, vẻ đẹp luôn là yếu tố quan trọng được chú ý đến hàng đầu và với phương án thiết kế này, chủ nhà đã hoàn toàn hài lòng.

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng 6×20 tận dụng thiết kế thêm phần mái làm khoảng sân thượng với việc xung quanh đưa tường rào lên cao che chắn đảm bảo an toàn. Ở khu vực này gia chủ tận dụng bố trí hệ thống trồng rau sạch, cây xanh là cực kì hợp lý.

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng 6×20 cho gia đình 4 thành viên

Mẫu nhà đẹp thực hiện theo phong cách hiện đại tối ưu nhu cầu sử dụng cho gia đình có 4 thành viên. Công năng sử dụng tối ưu, đồng thời không gian luôn đảm bảo đầy đủ tính thoáng rộng, như vậy sẽ tạo cảm giác thư giản cho gia đình.

– Tầng trệt chừa diện tích làm phần sân trước ở đây sẽ sử dụng làm khu vực để xe, xung quanh có các khu vực bố trí tiểu cảnh xanh mát. Không gian đâu tiên sẽ là căn phòng khách. Phòng bếp và ăn được bố trí chung một không gian, sau cùng là không gian phòng ngủ và một phòng vệ sinh chung.

– Không gian tầng 2 bố trí hai phòng ngủ, ở giữa là phòng sinh hoạt chung. Mỗi phòng ngủ đều có kết hợp phòng tắm + wc riêng.

mat-bang-thiet-ke-nha-dep-2-tang-6x20

Bản vẽ mặt bằng bố trí vật dụng mẫu nhà 2 tầng 6×20

Như vậy, với phương án bố trí vật dụng trên, gia đình có 4 thành viên gồm vợ chồng và hai người con sẽ luôn được sống trong không gian hoàn hảo, tuyệt vời nhất.

Ngoài ra, cũng tuy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người thì kiến trúc sư sẽ đưa ra những tư vấn bố trí và chỉnh sửa sao cho phù hợp với mong muốn của chủ nhà.

Trên là những thông tin về mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 6×20, hi vọng bài viết đã mang tới thông tin tham khảo hữu ích cho những gia đình đang có nhu cầu làm nhà trên đất rộng 6x20m. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian tham khảo bài viết.

Xem thêm:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *