Mẫu thiết kế nhà cấp 4 vuông 8x9m mái thái

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin gửi tới quý vị và các bạn mẫu thiết kế nhà vuông 8x9m đáp ứng những nhu cầu thiết kế nhà đẹp mà quý vị gửi về trong thời gian gần đây.

Nhà cấp 4 trệt chắc chắn đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta, tuy nhiên trong giai đoạn kiến trúc phát triển và rất được quan tâm, những ngôi nhà cấp 4 cũng trở nên đa dạng hơn, không còn những kiểu dáng thiết kế truyền thống quen thuộc mà thay vào đó là sự xuất hiện của nhiều hình mẫu kiến trúc nhà cấp 4 bắt mắt, đẹp, hiện đại. Mẫu nhà đẹp được gửi tới dành cho quý vị tham khảo trong bài viết hôm nay cũng vậy, đây là sản phẩm kiến trúc nhà cấp 4 được thiết kế trên diện tích vuông 8x9m sở hữu vẻ đẹp thẩm mỹ cao.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà vuông 8x9m cấp 4

thiet-ke-nha-vuong-8x9m

Thiết kế nhà vuông 8x9m

Thiết kế mặt tiền nhà đẹp nổi bật, cách tạo hình kiến trúc tổng thể bắt mắt, sắc sảo trong từng đường nét. Những tông màu ấm áp được trình bày hài hòa, nâng cao vẻ đẹp thẩm mỹ.

thiet-ke-nha-vuong-8x9m

Thiết kế sử dụng mái thái lợp ngói mang tông màu đỏ sẫm phù hợp với tổng thể kiến trúc. Vẻ đẹp thẩm mỹ được trình bày tương đối đơn giản, không quá cầu kì, nhưng lại mang tới sự đa dạng cho ngôi nhà đẹp, tránh gi cảm giác đơn điệu.

thiet-ke-nha-vuong-8x9m

Mẫu thiết kế nhà vuông 8x9m

Thiết kế nhà vuông 8x9m bố trí các ô cửa sổ có kính cường lực lấy sáng giúp không gian nhà thoáng mát hơn và mang tới sự lưu thông. Như vậy có thể nói đây là phối cảnh mặt tiền tổng thể kiến trúc nhà 1 tầng hoàn hảo, sẽ thật tuyệt vời nếu gia đình bạn được sống trong không gian nhà đẹp nay.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà cấp 4 vuông 8x9m

Bố trí không gian sinh hoạt của mẫu nhà cấp 4 trệt khá đơn giản, với tổng thể diện tích rộng 72m2 8x9m, kiến trúc sư đã đưa ra phương án bố trí vật dụng tối ưu nhất cho gia đình có khoảng 3 hoặc 4 thành viên. Gồm 2 phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng bếp và một phòng vệ sinh chung, phía sau có phần sân.

mat-bang-thiet-ke-nha-vuong-8x9m

Mặt bằng bố trí vật dụng mẫu thiết kế nhà vuông 8x9m

Quan sát bản vẽ mặt bằng, quý vị sẽ thấy được sự tối ưu diện tích trong cách trình bày các công năng sử dụng. Như vậy sẽ mang tới không gian sống tuyệt vời cho các thành viên trong gia đình.

Đó chính là những thông tin chia sẽ về mẫu thiết kế nhà vuông 1 tầng 8x9m, hi vọng đây sẽ là ngôi nhà đẹp làm quý vị thấy hài lòng. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian tham khảo bài viết.

Xem thêm:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *