Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái Thái đẹp với 3 phòng ngủ

Nhà cấp 4 mái Thái đẹp ấn tượng với 3 phòng ngủ nổi bật giữu khu phố. Không chỉ có thiết kế đẹp. Khi bước vào không gian ngôi nhà cấp 4 mái Thái của gia đình anh Khoa, ai cũng ngỡ ngàng bởi nó vô cùng rộng rãi và các phòng thiết kế khoa học.

nhà cấp 4

Thiết kế nhà cấp 4 mái Thái đẹp, khoa học : 

Căn nhà cấp 4 mái Thái luôn là tâm điểm thu hút sự chú ý của bất cứ ai bước vào con phố này. Người ta không chỉ thán phục vẻ đẹp hiện đại của nó mà chính là thiết kế sân vườn, tiểu cảnh cũng cực kỳ tinh tế và bắt mắt.

nhà cấp 4

Chia sẻ về căn nhà cấp 4 của mình chủ nhân của ngôi nhà đẹp vô cùng tự hào: “Nhờ có công ty thiết kế và xây dựng chúng tôi mà căn nhà của mình được hoàn thành một cách nhanh chóng, tiết kiệm hơn khá nhiều so với những căn nhà khác”.

nhà cấp 4

Ngay khi có ý định làm nhà đã tìm hiểu nhiều mẫu nhà, kiểu nhà. Anh rất băn khoăn không biết nên chọn xây dựng mẫu nhà nào cho hợp lý với chi phí tiền tiết kiệm của mình. Được bạn bè giới thiệu công ty chúng tôi cùng sự tư vấn nhiệt tình của các kiến trúc sư tại đây, anh quyết định chọn mẫu nhà cấp 4 mái Thái.

5

Bản thiết kế chi tiết nhà cấp 4 mái Thái với 3 phòng ngủ

Gia đình anh có 5 người, bố mẹ già, 2 vợ chồng và con trai 7 tuổi. Căn nhà  được thiết kế gồm nhiều phòng: phòng khách, phòng ăn và bếp, phòng thờ, 2 phòng ngủ thường, 1 phòng ngủ khép kín, 1 nhà vệ sinh chung, khu giặt, phơi đồ. Nhờ mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái Thái khoa học này mà gia đình anh tận dụng được mọi không gian sử dụng, tiết kiệm diện tích tối đa.

noi-that-nha-cap-4-mai-thai

Phòng khách khá đơn giản và đẹp mắt

Với bản thiết kê này, các kiến trúc sư giúp tính toán mọi vật liệu, khối lượng sắt, thép… cần sử dụng. Từ đó, tiết kiệm hàng chục triệu đồng tiền vật liệu xây dựng.

“Đúng là nhờ bản thiết kế khoa học của các kiến trúc sư mà nhà cấp 4 của gia đình mình hoàn thiện nhanh chóng, vững chắc” anh Khoa vui vẻ nói.

nhà cấp 4

Để được thiết kế nhà cấp 4 hiện đại và uy tín, bạn hãy liên hệ ngay với công ty thiết kế và xây dựng chúng tôi, hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 68A Thống Nhất, phường 10, quận Gò Vấp, TPHCM. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những thiết kế nhà  cấp 4 đẹp nhất, ưng ý nhất…  Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hoạt động của công ty chúng tôi.

Xem thêm:


Mời bạn xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *