Mẫu thiết kế nhà cấp 4 hai mặt tiền đẹp hiện đại

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 hai mặt tiền đẹp hiện đại, trẻ trung thực hiện đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình có nhiều thành viên. Công năng đầy đủ tiện nghi có kết hợp thêm hai căn phòng dạy học rộng theo yêu cầu của chủ nhà.

– Dự án: thiết kế nhà cấp 4
– Thể loại: nhà cấp 4
– Diện tích: 10x17m
– Chủ đầu tư: anh Đăng
– Địa điểm xây dựng: tỉnh Hậu Giang
– Đơn vị thiết kế: Xây dựng Nam Long

Mẫu nhà đẹp được thực hiện trên lô đất sở hữu 2 mặt tiền, ý tưởng thiết kế nhà do kiến trúc sư đưa ra theo phong cách hiện đại, bố trí hệ mái lệch đẹp tạo điểm nhấn nổi bật, làm gia chủ hài lòng.

Mẫu nhà cấp 4 hai mặt tiền hiện đại đẹp

mau-nha-cap-4-hai-mat-tien-hien-dai-dep

Mẫu nhà cấp 4 hai mặt tiền đẹp

Tạo hình tổng thể nhà cấp 4 hai mặt tiền đẹp chọn những màu sắc tươi sáng làm chủ đạo, phần lớn sử dụng tone màu trắng tạo vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng. Áp dụng theo kiến trúc hiện đại, ngôi nhà đẹp được kiến trúc sư chủ trương đưa ra lối thiết kế tối giản, các chi tiết kiến trúc không cần thiết được lược bỏ, tạo nên mẫu nhà cấp 4 với vẻ đẹp ấn tượng, hoàn hảo.

mau-nha-cap-4-hai-mat-tien-hien-dai-dep

Nhà phố đẹp bố trí mái lệch đỗ BTCT có dán gạch ngói màu ghi xám đẹp hợp với tạo hình kiến trúc hình chữ L đem đến cho mọi người góc nhìn đẹp, sang trọng. Đồng thời, chiều cao mái được đẩy lên cao mang đến sự bề thế cho mẫu nhà cấp 4. Để giúp không gian nhà tránh đi sự đơn điệu và đơn giản, thì trên các bức tường, những vật liệu trang trí như gạch ốp, lam gió đã được sử dụng, trình bày hợp lý.

mau-nha-cap-4-hai-mat-tien-hien-dai-dep

Những vấn đề về sự thoáng sáng trong không gian sinh hoạt dành cho mẫu nhà cấp 4 hai mặt tiền hiện đại được đáp ứng với lối kiến trúc cởi mở, thông thoáng. Quan sát phối cảnh quý vị có thể thấy ngôi nhà bố trí khá nhiều ô cửa rộng rãi, đồng thời có kết hợp kính cường lực đảm bảo tính thông thoáng và góc nhìn thành thoát.

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà cấp 4 hiện đại

Mẫu nhà đẹp được thiết kế mục đích tối ưu nhu cầu sử dụng cho gia đình có 3 thành viên gồm vợ chồng và một người con. Ngoài ra, theo yêu cầu của gia đình, không gian còn được bố trí thêm hai phòng dạy học. Tất cả đều được thể hiện thông qua bản vẽ mặt bằng bố trí vật dụng bên dưới.

mau-nha-cap-4-hai-mat-tien-hien-dai-dep

Theo như bản vẽ thì ngay từ lối đi chính vào nhà sẽ bố trí phòng khách có diện tích rộng gần 20m2. Sau phòng khách là khu bếp + bàn ăn, cuối cùng là hai phòng dạy học rộng rãi sử dụng một phòng vệ sinh chung. Không gian bên cạnh phục vụ như cầu nghỉ ngơi và sinh hoạt chung cho các thành viên trong gia đình. Các công năng gồm 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng vệ sinh và phòng giặt phơi. Mẫu nhà đẹp có thêm không gian thư giản với khoảng sân vườn rộng rãi phía trước.

mau-nha-cap-4-hai-mat-tien-hien-dai-dep-5

 

Thiết kế nhà cấp 4 hai mặt tiền đẹp phong cách hiện đại do kiến trúc sư Nam Long đưa ra ở trên đã mang đến sự hài lòng cho gia đình có 3 thành viên của anh Đăng ở tỉnh Hậu Giang. Nếu quý vị cảm thấy yêu thích và muốn được tư vấn thiết kế, thi công hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi.

Xem thêm:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *