Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 80m2 mái thái ở nông thôn

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 80m2 mái thái ở nông thôn là sản phẩm kiến trúc tuyệt vời, đáng để nhiều gia đình sở hữu hiện nay. Nhà cấp 4 được thực hiện với ý tưởng tạo hình kiến trúc đơn giản, không cầu kì, tiết kiệm chi phí xây dựng. Về mặt công năng, ngôi nhà được phân chia hợp lý, đảm bảo mang lại không gian sinh hoạt đầy đủ cho gia đình có nhiều thành viên. Những hình ảnh bản vẽ thiết kế sẽ được gửi đến ngay dưới đây, mời quý vị cùng tham khảo.

Mặt tiền mẫu nhà cấp 4 đẹp 80m2

Mẫu nhà cấp 4 80m2 có diện tích cạnh ngang rộng gần 8m và cạnh dài hơn 10m, thuộc kiểu kiến trúc nhà ở nông thôn. Xung quanh 4 mặt tiền đều có những tầm nhìn thanh thoát.

mau-nha-cap-4-dep-80m2

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 80m2

Mẫu nhà được thiết kế thể hiện góc nhìn chỉnh chu, vuông vức sử dụng nước sơn màu vàng nhạt làm chủ đạo. Mặt tiền đẹp có bố trí thêm các khu vực sử dụng gạch ốp trang trí để tạo điểm nhấn thẩm mỹ, tránh đi sự đơn điệu. Tiền sảnh phía trước nhà mặt tiền được ốp đá bóng kính màu đen sang trọng. Cửa chính sử dụng cửa gỗ 3 cánh, có các ô kính nhỏ tạo sự thanh thoát. Bồn hoa, tiểu cảnh bố trí phía trước nhà đẹp, phù hợp với kiểu kiến trúc nhà ở nông thôn.

mau-nha-cap-4-dep-80m2-2

Ngoài việc sử dụng cửa gỗ ở ô cửa chính thì các ô cửa ở lối đi phụ phía sau hay cửa sổ đều sử dụng cửa nhôm kính mang đến góc nhìn hiện đại. Đồng thời, tận dụng lợi thế đến từ các ô kính lớn giúp không gian sinh hoạt bên trong mẫu nhà cấp 4 đẹp 80m2 trở nên thông thoáng hơn.

mau-nha-cap-4-dep-80m2-3

Mẫu nhà cấp 4 đẹp chọn thiết kế mái thái giúp mang đến nét đẹp lộng lẫy, phù hợp với kiến trúc nhà ở nông thôn. Ngoài ra, quý vị còn có thể chọn phương án sử dụng mái lợp tôn thay cho mái ngói nhằm tiết kiệm chi phí xây dựng.

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp trong phương án này đã hoàn toàn làm hài lòng gia chủ. Thể hiện thiết kế kiến trúc phù hợp, hài hòa với mong muốn của chủ nhà.

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà cấp 4 đẹp 80m2

Thiết kế nhà cấp 4 đảm bảo nhu cầu sử dụng cho gia đình có 5 thành viên. Công năng bên trong phân chia 3 phòng ngủ hợp lý và các công năng sinh hoạt chung khác đảm bảo mang lại không gian sống thoáng sáng, đầy đủ tiện nghi.

mau-nha-cap-4-dep-80m2-4

Mặt bằng bố trí vật dụng

Theo bản vẽ mặt bằng bố trí vật dụng, mọi người có thể dễ dàng hình dung được không gian sinh hoạt bên trong của ngôi nhà cấp 4. Theo đó, ngay từ tiền sảnh vào nhà sẽ là căn phòng khách, phía sau là phòng bếp + bàn ăn và một phòng vệ sinh. Dãy phòng đối diện lần lượt là phòng thờ, 3 phòng ngủ và có bố trí thêm một phòng vệ sinh chung ở cuối nhà. Các căn phòng sinh hoạt tận dụng các ô của sổ để đảm bảo sự thoang sáng trong không gian hoạt. Với phương án bố trí vật dụng này, mẫu nhà cấp 4 đẹp 80m2 luôn đảm bảo gia đình 5 thành viên sẽ được sống trong không gian tuyệt vời nhất. Chính vì thế, sự hài lòng đã hiện trên khuôn mặt của chủ nhà, ngay từ khi kiến trúc sư đưa ra ý tưởng thiết kế.

Xem thêm:


2 responses to “Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 80m2 mái thái ở nông thôn”

  1. Văn bình says:

    Nhà này có đổ cột không ah. Ah có thể bán cho em bản vẽ của ngôi nhà này không

    • KTS. Nam Long says:

      Bạn vui lòng gọi vào số hotline hoặc gửi yêu cầu qua email của công ty để được trả lời ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *