Mẫu thiết kế nhà 30m2 mặt tiền 3m đẹp thoáng rộng

Trên diện tích 30m2 kiến trúc sư đã mang tới một sản phẩm kiến trúc hoàn hảo. Mời quý vị cùng thietkexaydungbietthu.vn tham khảo mẫu thiết kế nhà 30m2 mặt tiền 3m đẹp ngay dưới đây. Kiến trúc nhà phố được thực hiện theo phong cách hiện đại, trẻ trung, hoàn hảo về mọi mặt từ vẻ đẹp kiến trúc, phong thủy cho đến không gian và công năng sử dụng.

Mẫu thiết kế nhà 30m2 mặt tiền 3m

Đầu tiên, mời quý vị cùng tham khảo phối cảnh mặt tiền nhà đẹp rộng 3m. Ngôi nhà thiết kế theo phong cách hiện đại, lấy sự thoáng sáng làm ý tưởng thực hiện nhằm đảm bảo không gian sinh hoạt luôn diễn ra tốt cho các thành viên trong gia đình.

mau-thiet-ke-nha-30m2-mat-tien-3m

Mẫu thiết kế nhà 30m2 mặt tiền 3m

Mặt tiền nhà rộng 3m khá nhỏ, tuy nhiên với cách trình bày trên ngôi nhà luôn tạo ra cảm giác rộng rãi cho mọi ánh nhìn. Vật liệu kính cường lực được sự sử dụng khá nhiều cho mặt tiền nhà mang vẻ đẹp hiện đại đồng thời tạo tính lưu thông không gian. Thiết kế nhà đẹp 30m2 lấy tông màu xanh làm chủ đạo theo yêu cầu của chủ nhà (gia chủ là người thích màu xanh). Thiết kế nhà có trừa các ô ban công nhỏ hướng ra phía trước có lan cắt sắt màu đen bảo vệ. Ở khu vực sân thượng, thiết kế nhà mặt tiền 3m 30m2 khá đẹp và thu hút với phần chóp mái, có cột tròn ốp đá bóng đẹp tất cả đều được trình bày hài hòa.

Với phương án thiết kế trên, mẫu nhà đẹp diện tích nhỏ 30m2 đã thể hiện được vẻ đẹp thẩm mỹ cao, đặc biệt mang tới góc nhìn rộng rãi, thông thoáng tạo cảm giác dễ chịu thoáng mát. Chính vì thế, mẫu nhà 30m2 mặt 3m đã dễ dàng làm hài lòng gia chủ.

Mặt bằng thiết kế nhà 30m2 5 tầng

Quy mô 5 tầng thiết kế đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình có nhiều thành viên. Các khu vực sinh hoạt và nghỉ ngơi hằng ngày được đảm bảo tính thoáng rộng, tối ưu diện tích, không gian.

  • Tầng trêt: Gara để xe, phòng bếp kết hợp bàn ăn, phòng vệ sinh chung.
  • Tầng lửng: Phòng khách.
  • Lầu 1: 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh.
  • Lầu 2: 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh.
  • Lầu 3: sân thượng trước, sau và phòng giặt.
mat-bang-tang-1-mau-thiet-ke-nha-30m2-mat-tien-3m

Mặt bằng tầng 1

mat-bang-tang-2-mau-thiet-ke-nha-30m2-mat-tien-3m

Mặt bằng tầng 2

mat-bang-tang-3-mau-thiet-ke-nha-30m2-mat-tien-3m

Mặt bằng tầng 3

mat-bang-tang-4-mau-thiet-ke-nha-30m2-mat-tien-3m

Mặt bằng tầng 4

mat-bang-tang-5-mau-thiet-ke-nha-30m2-mat-tien-3m

Mặt bằng tầng 5

Đó là những thông tin về mẫu thiết kế nhà 30m2 mặt tiền 3m quy mô 5 tầng mang phong cách hiện đại. Hi vọng bài viết đã mang tới những thông tin tham khảo hữu ích dành cho quý vị, chúc quý vị nhanh chóng có được ngôi nhà như mong muốn.

Nếu muốn thiết kế xây nhà ở tphcm mời quý vị liên hệ tới số hotline 0903 143 473

Xem thêm:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *