Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ mái thái

Gửi tới quý vị mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ đẹp mang phong cách hiện đại, trẻ trung. Ngôi nhà chính là sản phẩm kiến trúc tiêu biểu, phù hợp với nhu cầu xây dựng nhà đơn giản mà đẹp cho nhiều gia đình hiện nay.

Nhà 2 tầng, hình mẫu kiến trúc đẹp phổ biến mà dễ dàng thực hiện. Ngôi nhà được chia sẽ trong bài viết này được thiết kế trên lô đất có diện diện tích rộng 5x18m, chừa phần sân trước 3m, như vậy không gian sử dụng sẽ là 5x15m tức 75m2.

Thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ mái thái

Thiết kế nhà đẹp mang phong cách hiện đại, trẻ trung, tạo hình kiến trúc chỉnh chu, lấy tông màu xanh làm chủ đạo, phối màu sang trọng kết hợp hài hòa với các chi tiết trang trí thẩm mỹ đơn giản mà đẹp, cuốn hút.

thiet-ke-nha-2-tang-3-phong-ngu

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ

Thiết kế nhà đẹp có phần sân trước dung để xe, tường rào và cổng sắt màu đen đảm bảo tính an toàn và chắc chắn. Cửa chính cửa của ngôi nhà sử dụng cửa nhựa lõi thép màu trắng, có kính cường lực sáng tăng tính hiện đại. Khá quen thuộc khi xung quanh mặt tiền trệt có ốp đa hoa cường màu đen sang trọng.

Kiến trúc nhà phố hiện đại đẹp, đưa ban công hướng ra phía trước thoáng mát được bảo vệ với hệ lan can kính cường lực. Thiết kế cột vuông đẹp, có phần mái che bê tông sơn màu trắng giúp tăng tính thẩm mỹ cho mặt tiền nhà đẹp.

Thiết kế nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ đẹp hơn với việc trình bày hệ thống mái thái, lợp ngói màu đỏ đẹp. Hai chóp mái phía mặt tiền nhà giúp tổng thể kiến trúc đẹp hơn, đây cũng là điểm nhấn nhá mà kiến trúc sư đem lại trong cách lên phương án phối cảnh mặt tiền nhà đẹp.

Mặt bằng thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ

mat-bang-thiet-ke-nha-2-tang-3-phong-ngu

Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 1

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp 2 tầng ở tầng trệt sân trước dùng để xe. Bên trong có phòng khách, phòng khám theo yêu cầu đến từ gia chủ. Qua khu vực cầu thang là không gian phòng bếp + bàn ăn, thiết kế nhà có sân sau, cuối cùng là phòng tắm + wc.

Các công năng sử dụng bên trong mẫu nhà đẹp 2 tầng 3 phòng ngủ được kiến trúc sư thiết kế tối ưu theo những yêu cầu đến từ gia chủ.

mat-bang-thiet-ke-nha-2-tang-3-phong-ngu

Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 2

Thiết kế tầng 2, bố trí có tất cả gồm 3 phòng ngủ, phía trước có một phòng thờ, tiểu cảnh xanh bố trí phía trước mặt tiền tăng sự thoáng mát. 3 phòng ngủ gồm có một phòng ngủ master dành cho bố mẹ và 2 phòng ngủ dành cho 2 con. Không gian nhà có 2 phòng vệ sinh.

Với cách thiết kế trên, mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ sẽ dễ dàng đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình có 4 thành viên. Đồng thời, mẫu nhà đẹp thiết kế có 2 ô thông tầng cùng các tiểu cảnh mát mẽ góp phần mang đến không gian sống thoải mái, dễ chịu cho các thành viên trong gia đình.

Trên là những thông tin của mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ mà bài viết muốn gửi tới. Đây chắc chắn là một trong những sản phẩm thiết kế kiến trúc nhà phố 2 tầng hoàn hảo đáng để mọi gia đình sở hữu.

Xem thêm:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *