Mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu mặt tiền 4m đẹp

Là công ty đi đầu trong ngành kiến trúc xây dựng, Nam Long luôn làm việc bằng tinh thần và trách nhiệm cao mang tới sự hoàn hảo, độc đáo trong từng sản phẩm kiến trúc nhà phố với mọi quy mô khác nhau. Đồng tình với điều này, chị Ngân đã quyết định hợp tác, nhờ công ty thiết kế mẫu nhà 1 trệt 1 lầu trên diện tích đất xéo rộng gần 40m2, bố trí không gian sinh hoạt đầy đủ có 3 phòng ngủ đáp ứng cho gia đình có 4 thành viên. Dưới đây là phương án thiết kế kiến trúc nhà 1 trệt 1 lầu mặt tiền 4m mà kiến trúc sư Nam Long dành cho chị Ngân, mời quý vị cùng tham khảo.

Phối cảnh mặt tiền nhà ống 1 trệt 1 lầu 4m

mat-tien-nha-ong-1-tret-1-lau-4m

Nhà ống 1 trệt 1 lầu 4m

Kiến trúc nhà ống 1 trệt 1 lầu được lên đẹp theo phong cách hiện đại, trẻ trung. Tạo hình kiến trúc vuông vức đẹp với các đường nét khỏe khoắn, mạnh mẽ. Tính thẩm mỹ được thể hiện nổi bật qua các chi tiết màu sơn, khung cửa, lan can ban công, ốp đa hoa cương trang trí hợp lí.

mau-thiet-ke-nha-1-tret-1-lau-mat-tien-4m

Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu mặt tiền 4m

Thiết kế nhà ống đẹp thoáng rộng với việc đảm bảo tối ưu hệ thông tầng, bố trí vị trí các ô cửa lấy sáng và gió mát khoa học tạo được tính lưu thông không gian rất thông minh. Ngoài ra, thiết kế kiến trúc nhà ống 2 tầng đẹp của chị Ngân còn được thiết kế tối ưu các chi tiết giúp tiết kiệm chi phí xây dựng. Nhìn chung, trên diện tích nhỏ chưa tới 40m2 cùng với quy mô 2 tầng thì đây là cách thiết kế hoàn hảo mà kiến trúc sư công ty thiết kế nhà đẹp Nam long mang tới.

Mặt bằng thiết kế nhà ống 1 trệt 1 lầu mặt tiền 4m

Không gian nhà đẹp, thiết kế đảm bảo đầy đủ những yêu cầu sử dụng do gia chủ đưa ra, chủ trương tối ưu diện tích, không gian ở các khu vực sinh hoạt, mang lại không gian thoáng mát, dễ chịu cho các thành viên trong gia đình.

mat-bang-tang-1-mau-thiet-ke-nha-1-tret-1-lau-mat-tien-4m

Không gian tầng trệt, kiến trúc sư chủ trương bố trí đầy đủ gồm phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ và phòng vệ sinh, có sảnh rộng dùng để xe.

mat-bang-tang-2-mau-thiet-ke-nha-1-tret-1-lau-mat-tien-4m

Không gian tầng 2, phân chia bố trí hợp lí diện tích của 2 phòng ngủ, có một phòng vệ sinh chung. Phía trước có ban công thoáng mát.

Với cách bố trí vật dụng trên, mẫu nhà ống 2 tầng trên sẽ đáp ứng đầy đủ những nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi hằng ngày cho gia đình 4 người của chị Ngân – Quận 3.

Trên là những thông tin giới thiệu về mẫu nhà 1 trệt 1 lầu mặt tiền 4m, diện tích nhỏ dưới 40m2. Hi vọng, đây sẽ là bài viết tham khảo hữu ích dành cho quý vị trong việc thiết kế, sắp xếp bố trí các công năng vật dụng cho không gian nhà 2 tầng nhỏ xinh của riêng mình.

Xem thêm:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *