Mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 5×15 đẹp 3 phòng ngủ

Hiện nay, nhu cầu thiết kế xây dựng nhà 1 trệt 1 lầu của nhiều gia đình đang rất phổ biến, vì thế nhằm mục đích đem lại nhiều sự tham khảo cho quý vị, trong bài viết này kiến trúc sư sẽ gửi tới mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 5×15 mang phong cách hiện đại, trẻ trung. Công năng hiện đại, bố trí 3 phòng ngủ phục vụ đầy đủ nhu cầu sử dụng cho gia đình có khoảng 4 thành viên. Dưới đây là những thông tin thiết kế kiến trúc của mẫu nhà đẹp 2 tầng mời quý vị tham khảo.

Phối cảnh mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 5×15 đẹp phong cách hiện đại

Thiết kế kiến trúc luôn chú trọng đến vẻ đẹp thẩm mỹ mặt tiền và không gian sinh hoạt thoáng mát, đó chính là ưu điểm trong các sản phẩm kiến trúc đến từ công ty thiết kế nhà đẹp Nam Long thực hiện. Ở mẫu nhà phố diện tích 5x15m này, kiến trúc sư đã thực hiện theo hướng nhà ở hiện đại với cách tạo hình trẻ trung, mạnh mẽ. Các khối kiến trúc hình học được liên kết với nhau hợp lý rất khỏe khoắn, bền vững.

mau-nha-1-tret-1-lau-5x15

Thiết kế nhà đẹp hướng theo sự cởi mở, phong khoáng lưu thông không gian giữa ngoài và trong, vì vậy măt tiền nhà đẹp 1 trệt 1 lầu được kiến trúc sư trình bày với khá nhiều ô cửa làm từ kính cường lực sáng. Xung quanh ô cửa chính rộng làm từ cửa nhôm xingfa màu trắng, kính cường lực là khu vực có ốp đá hoa cương bóng kiếng bắt mắt, hiện đại. Sư dụng tông màu sơn xám trắng ở mặt tiền tầng 2 tạo vẻ đẹp thanh lịch và rất phù hợp với tổng thể kiến trúc. Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 5x15m thiết kế có ban công hướng ra rộng thoáng mát, sử dụng lan can sắt màu đen bảo vệ. Phía trên có mái che thang đẹp. Vấn đề thoáng sáng của không gian sinh hoạt được kiến trúc sư đảm bảo với các hệ thống thông tầng giúp ánh sáng và gió mát tự nhiên luôn được lưu thông vào bên trong mang tới sự thoải mái, dễ chịu cho các thành viên trong gia đình. Nhìn chung về tổng thể, cách tạo hình kiến trúc nhà 2 tầng diện tích 5x15m đã thể hiện được sự hoàn hảo, tất nhiên đây sẽ là mẫu nhà đẹp dành cho mọi gia đình hiện nay.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu đẹp 5x15m

Công năng sử dụng của mẫu nhà đẹp 1 trệt 1 lầu 5×15 sẽ được kiến trúc sư bố trí đầy đủ cho gia đình có 4 thành viên. Bản vẽ mặt bằng dưới đây sẽ giúp quý vị dễ dàng hình dung về cách phân chia các phòng sinh hoạt.

  • Tầng trệt sẽ bố trí gồm phòng khách, phòng bếp + bàn ăn, phòng vệ sinh, phòng ngủ.
  • Tầng lầu bố trí có phòng thờ, phòng ngủ con, phòng ngủ bố mẹ và một phòng vệ sinh chung.

 

mat-bang-mau-nha-1-tret-1-lau-5x15

Các phòng sinh hoạt và lối đi được kiến trúc sư đưa ra những tính toán hợp lí về diện tích, không gian, từ đó mang lại sự hợp lí về cách trình bày, đảm bảo một không gian sống thoải mái, dễ chịu cho các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình thì kiến trúc sư sẽ đưa ra cách bố trí công năng khác nhau.

Chắc chắn rằng mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 5×15 sẽ luôn là ngôi nhà tuyệt vời dành cho việc lựa chọn xây dựng nhà đẹp của quý vị.

Xem thêm:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *