Mẫu thiết kế biệt thự trệt đẹp ở Hưng Yên

Công ty kiến trúc xây dựng Nam Long xin gửi tới quý vị tham khảo mẫu thiết kế biệt thự trệt đẹp của anh Hưng ở tỉnh Hưng Yên. Kiến trúc biệt thự mang phong cách hiện đại, trẻ trung, sở hữu vẻ đẹp sang trọng với tông màu trắng chủ đạo nổi bật giữa không gian sống xanh mát ở miền quê.

Mặt tiền thiết kế biệt thự trệt đẹp ở Hưng Yên

mau-thiet-ke-biet-thu-tret-dep

Mẫu thiết kế biệt thự trệt đẹp

Mẫu biệt thự đẹp của anh Hưng được kiến trúc sư lên phối cảnh rất mạnh mẽ với sự kết hợp sắc nét, chắc chắn đến từ các khối kiến trúc mang đến góc nhìn đồ sộ cho tổng thể. Thiết kế nổi bật với các tạo hình kiến trúc thông minh, đơn giản mà đẹp rất châu âu, có các khu vực kiến trúc lồi lõm tinh tế.

mau-thiet-ke-biet-thu-tret-dep

Tông màu trắng sáng và nâu chủ đạo kết hợp hài hòa mang tới vẻ đẹp ấn tượng cho tổng thể. Các đường nét kiến trúc được thiết kế vuông vức sắc nét đưa tới không gian sống nổi bật bằng vẻ đẹp hiện đại. Tất nhiên răng khi ở góc độ phối cảnh trên sẽ rất khó để quý vị có thể cảm nhận hết được chiều sâu về vẻ đẹp của mẫu biệt thự trệt hiện đại này.

mau-thiet-ke-biet-thu-tret-dep

Quan sát mẫu thiết kế biệt thự trệt đẹp qua góc nhìn tổng thể từ trên cao xuống quý vị sẽ hình dung ra được một không gian sống cực kì hoàn hảo với khuôn viên xanh mát bao quanh. Như vậy phương án thiết kế kiến trúc biệt thự trệt hiện đại trên đã làm hài lòng và đáp ứng đầy đủ mong muốn sở hữu mẫu biệt thự hiện đại đẹp đến từ gia chủ.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự trệt đẹp hiện đại

Diện tích rộng rãi của mẫu thiết kế biệt thự trệt đẹp hiện đại được kiến trúc sư tận dụng tối đa mang tới không gian sinh hoạt thoáng mát, rộng rãi. Các công năng sử dụng đáp ứng đầy đủ nhu sinh hoạt cho gia đình có nhiều thành viên của anh Hưng.

mat-bang-mau-thiet-ke-biet-thu-tret-dep

Mặt bằng bố trí vật dụng mẫu thiết kế biệt thự trệt đẹp

Như vậy, công năng sử dụng của mẫu biệt thự đẹp sẽ được trình bày với gồm phòng khách, 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ, một phòng bếp và 2 phòng vệ sinh. Các phòng ốc được phân chia trình bày hợp lí mang tới sự thoải mái và dễ chịu trong việc sinh hoạt hằng ngày của các thành viên trong gia đình.

mat-dung-mau-thiet-ke-biet-thu-tret-dep

mat-cat-mau-thiet-ke-biet-thu-tret-dep

mat-bang-mai-mau-thiet-ke-biet-thu-tret-dep

Trên là những thông tin giới thiệu về bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự trệt đẹp của gia đình anh Hưng. Hi vọng đây sẽ là bài viết tham khảo hữu ích dành cho quý vị, nếu quý vị đang có nhu cầu thiết kế nhà như trêm hãy liên hệ với chung tôi theo số hotline hoặc đến tại văn phòng kiến trúc ở quận Gò Vấp để được kiến trúc sư tư vấn thiết kế. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian tham khảo bài viết.

Xem thêm:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *