Mẫu nhà tân cổ điển 3 tầng đẹp mái thái không gian mở

Tân cổ điển là sự kết hợp, giao thoa hoàn hảo giữa kiến trúc hiện đại cùng cổ điển. Những ngôi nhà thiết kế theo phong cách tân cổ điển hiện nay đang dần trở thành xu hướng được ưa chuộng. Trong đó nhà tân cổ điển 3 tầng luôn là mẫu nhà đẹp gây được nhiều sự chú ý nhiều nhất. Ở bài viết hôm nay, tôi xin được mời quý vị tham khảo ngôi nhà 3 tầng đẹp thuộc kiểu kiến trúc nhà phố tân cổ điển, chắc chắn mẫu nhà đẹp này sẽ đem lại cho quý vị những cảm nhận về ý tưởng thiết kế nhà đẹp tuyệt vời.

Mẫu nhà tân cổ điển 3 tầng đẹp

mau-nha-tan-co-dien-3-tang

Nhà tân cổ điển 3 tầng

Tạo hình tổng thể mẫu nhà tân cổ điển đem đến cho mọi người góc nhìn đẹp, ấn tượng tựa như một mẫu biệt thự mini có kết hợp sân vườn, tiểu cảnh. Mẫu nhà đẹp 3 tầng luôn đem lại góc nhìn thoáng sáng,cởi mở với ý tưởng thiết kế tạo dựng không gian thông minh, mặt tiền chọn màu sơn sáng làm chủ đạo. Những ô cửa nhôm kính, hiện đại luôn góp phần đem lại tính thoáng sáng cho không gian, cùng góc nhìn hiện đại.

mau-nha-tan-co-dien-3-tang

Thiết kế nhà tân cổ điển 3 tầng đẹp, tạo hình tổng thể chỉnh chu, vuông vức hiện đại, kết hợp hài hòa các chi tiết cột, phào chỉ mang trường phái cổ điển là điểm nhấn tạo nét đẹp thẩm mỹ cho tổng thể. Thiết kế mái thái lợp ngói giúp cho công trình nhà 3 tầng trở nên đẹp và đồ sộ hơn.

mau-nha-tan-co-dien-3-tang

Một góc nhìn tổng thể bao quát về mẫu nhà đẹp 3 tầng phong cách tân cổ điển. Khoảng sân vườn tiểu cảnh xanh phía trước luôn giúp cho ngôi nhà có thêm được bầu không khí thư giản.

Bản vẽ mặt bằng nhà tân cổ điển 3 tầng

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng phong cách tân cổ điển cũng tương tự như các ngôi nhà khác. Công năng bố trí đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình có nhiều thành viên.

mau-nha-tan-co-dien-3-tang

Mặt bằng tầng 1

Tầng trệt thiết kế có sân vườn rộng rãi đảm bảo cho một khu vực vui chơi, thư giản cho cả gia đình. Công năng ở tầng 1 bố trí gồm có phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp + ăn và một phòng vệ sinh. Các khu vực sinh hoạt chung và riêng của cả gia đình được trình bày hợp lý, khoa học.

mau-nha-tan-co-dien-3-tang

Mặt bằng tầng 2

Tầng 2 có đưa ra khoảng ban công thoáng rộng phía trước. Công năng bố trí gồm có phòng sinh hoạt chung, hai phòng ngủ và một phòng vệ sinh chung. Tất cả đều được thể hiện chi tiết,rõ ràng thông qua bản vẽ bố trí vật dụng ở trên.

mau-nha-tan-co-dien-3-tang-6

Mặt bằng tầng 3

Công năng sử dụng ở tầng 3 của mẫu nhà đẹp bố trí thêm một phòng ngủ, một phòng vệ sinh chung, phòng thờ và khoảng sân thượng rộng rãi thoáng mát.

>> Liên kết hữu ích: 22 mẫu nhà phố tân cổ điển đẹp

Bố trí công năng sử dụng bên trong mẫu nhà đẹp 3 tầng phong cách tân cổ điển được kiến trúc sư thể hiện theo yêu cầu của gia chủ. Vì vậy luôn đảm bảo gia đình được sống trong không gian hoản hảo.

Xem thêm:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *