Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum 2 phòng ngủ

Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum 2 phòng ngủ rộng 4m mang vẻ đẹp tinh tế mặc dù không có nhiều chi tiết trang trí cầu kỳ, lối kiến trúc đơn giản mang đến không gian sống tiện nghi đồng thời giúp gia chủ tiết kiệm chi phí xây dựng.

mau-nha-ong-2-tang-1-tum

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum

Mang hơi hướng nhà ở hiện đại mặt tiền mẫu nhà ống dựa trên nguyên tắc đơn giản, tạo dựng nét đẹp tinh tế mang đến thiện cảm với vẻ bình dị vô cùng gần gũi.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, để có được một mái nhà vừa túi tiền lại thỏa mãn sự tiện nghi trong sinh hoạt là điều không phải dễ dàng, một ngôi nhà vững chãi, trọn vẹn là sản phẩm hiếm hoi mà chỉ những đơn vị thiết kế – xây dựng uy tín mới đủ năng lực thực hiện.

==> xem ngay: nhà ống đẹp 1 trệt 2 lầu

Nam Long – đơn vị tư vấn thiết kế – xây dựng nhà phố, biệt thự nhiều năm kinh nghiệm tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và những vùng lân cận, đã và đang xây dựng được thương hiệu khi liên tục cho ra đời nhiều công trình nhà ở ấn tượng.

mat-tien-mau-nha-ong-2-tang-1-tum-dep

Kiến trúc đơn giản là giải pháp giúp gia chủ tiết kiệm khá nhiều chi phí xây dựng, đồng thời tập trung hơn vào việc bày trí không gian chức năng nhằm hướng tới mục đích xây dựng không gian sống tối ưu nhất trên diện tích vừa phải của ngôi nhà.

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum 2 phòng ngủ

tang-tret-mau-nha-ong-2-tang-1-tum

Mặt bằng trệt được bố trí các chức năng cơ bản gồm phòng khách, bếp và phòng vệ sinh ở sân sau. Vị trí cầu thang đặt giữa khu vực phòng khách và bếp.

lau-1-mau-nha-ong-2-tang-1-tum

Lầu 1 gồm 2 phòng ngủ đảm bảo yếu tố riêng tư khi được tích hợp phòng vệ sinh riêng với không gian khá thoải mái.

san-thuong-mau-nha-ong-2-tang-1-tum

Tầng thượng là nơi gia đình bố trí phòng thờ yên tĩnh, phía trước là khoản sân thượng và diện tích còn lại ở mặt sau được dùng làm sân phơi.

Xem thêm:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *