Mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ hiện đại đẹp

Mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ hiện đại đẹp mang phong cách hiện đại, trẻ trung thể hiện vẻ đẹp thẩm mỹ cao, không gian thoáng rộng, công năng tối ưu. Đây là sản phẩm kiến trúc do công ty thiết kế nhà đẹp thực hiện cho gia đình có 4 thành viên gồm vợ chồng và 2 con. Mời quý vị cùng tham khảo những hình ảnh phối cảnh mặt tiền và nội thất dưới đây.

nha-ong-2-tang-3-phong-ngu

Nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ

Tạo hình kiến trúc vuông vức thể hiện sự chỉnh chu và sắc sảo trong từng đường nét trang trí thiết kế, quan sát phối cảnh mặt tiền, quý vị có thể dễ dàng cảm nhận được điều đó. Kiến trúc nhà 2 tầng sử dụng mái thái lợp ngói bắt mắt, mái nhô cao giúp tổng thể nổi bật hơn. Nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ sử dụng tông màu trắng sáng làm chủ đạo, có kết hợp các chi tiết trang trí thiết kế đẹp, góp phần giúp vẻ đẹp thẩm mỹ của ngôi nhà trở nên nổi bật hơn.

nha-ong-2-tang-3-phong-ngu

Mặt tiền nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Tạo hình kiến trúc kiểu chữ L bắt mắt, cổng nhà và tường rào chắc chắn thiết kế hiện đại đơn giản mà đẹp. Cổng nhà đẹp làm bằng sắt sơn tông màu giả gỗ bắt mắt, trẻ trung. Các chi tiết tiểu cảnh xanh thiên nhiên bố trí hợp lí, trong lành. Không gian sinh hoạt bên trong của mẫu nhà đẹp được đảm bảo thoáng rộng với hệ thông tầng, trình bày giếng trời cùng các ô cửa lấy sáng thông minh giúp ngôi nhà luôn tràn ngập ánh sáng và gió mát tự nhiên.

3D nội thất nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

phong-khach-nha-ong-2-tang-3-phong-ngu

Căn phòng khách thiết kế rộng rãi có đầy đủ đồ dùng nội thất và các chi tiết trang trí mang tính thẩm mỹ cao, tạo nên bộ mặt ấn tượng cho mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 3 phòng ngủ.

 

noi-that-nha-ong-2-tang-3-phong-ngu

Một góc phòng ngủ cho thấy được sự thoáng rộng, có cửa kính hướng ra ban công cùng những tiểu cảnh xanh thoáng rộng. Bàn làm việc được thiết kế gọn gàng.

phong-bep-nha-ong-2-tang-3-phong-ngu

phong-bep-nha-ong-2-tang-3-phong-ngu

Căn phòng bếp thiết kế dạng chữ L rộng rãi kết hợp bàn ăn dài vừa đủ cho nhiều thành viên trong gia đình.

phong-ngu-1-nha-ong-2-tang-3-phong-ngu

Phòng ngủ 1

phong-ngu-2-nha-ong-2-tang-3-phong-ngu

Phòng ngủ 2

phong-ngu-3-nha-ong-2-tang-3-phong-ngu

Phòng ngủ 3

3 phòng ngủ đều được trình bày trong một diện tích rộng rãi do vậy dễ dàng mang tới không gian tuyệt vời cho nhu cầu nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình. Đồng thời thiết kế kiến trúc đảm bảo tính điều hòa không khí trong từng căn phòng.

phong-tho-nha-ong-2-tang-3-phong-ngu

phong-shc-nha-ong-2-tang-3-phong-ngu

Hi vọng những thông tin về mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ ở trên sẽ là bài viết tham khảo hữu ích dành cho quý vị. Chúc quý vị nhanh chóng sở hữu mẫu nhà đẹp như mong muốn.

Xem thêm:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *