Mẫu nhà ở 3 tầng kết hợp cửa hàng kinh doanh

Mẫu nhà ở 3 tầng kết hợp cửa hàng kinh doanh vật tư hoàn thiện của gia đình anh Chiến được kiến trúc sư công ty Nam long thực hiện để tối ưu 2 mục đích phục vụ sinh hoạt và kinh doanh của gia đình gói gọn ở một diện tích xây dựng.

nha-o-ket-hop-cua-hang-kinh-doanh

Nhà ở kết hợp cửa hàng kinh doanh

Mẫu nhà ở kết hợp cửa hàng vật tư có lối kiến trúc đơn giản không cầu kỳ nhằm tiết kiệm chi phí xây dựng, giải pháp mặt tiền lồi lõm cũng tạo nên nét riêng độc đáo giúp mẫu thiết kế nhà phố trở nên khách biệt và nổi bật giữa những căn liền kề xung quanh.

nha-o-ket-hop-cua-hang-kinh-doanh-3

Màu ghi nhẹ nhàng dịu mắt được gia chủ và kiến trúc sư thống nhất cho phần ngoại thất, giúp công trình kiến trúc thể hiện nét thân thiện với người qua đường đồng thời giúp cho khu vực trưng bày sản phẩm nổi bật hơn, tăng khả năng thu hút khách hàng.

nha-o-ket-hop-cua-hang-kinh-doanh-2

Hệ lam được lắp đặt ở tầng 2 và tầng thượng nhằm hạn chế tác động từ áng nắng đến không gian sống.

Bằng kinh nghiệm với tuổi đời hoạt động lâu năm, Nam Long là đơn vị thiết kế – xây dựng công trình nhà ở dân dụng gồm nhà phố và biệt thự uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chính thức hoạt động kể từ năm 2009, công ty đã cho ra đời rất nhiều công trình nhà ở phủ khắp khu vực và những vùng lân cận, cho đến nay, về mặt chất lượng vẫn không chưa có tình trạng xuống cấp, vẫn vẹn nguyên như ngày bàn giao đến gia chủ.

Phương châm hoạt động lấy chữ tín làm trọng là một trong những nhân tố góp phần đưa công ty phát triển qua chặng đường nhiều khó khăn, là kết quả của sự tin tưởng từ phía khách hàng sau khi cùng hợp tác và giúp nhau nhận về những giá trị thực sự dựa trên niềm tin.

Để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng những năm gần đây, đội ngũ nhân viên của công ty luôn được tuyển chọn và đào tạo chuyên nghiệp với chuyên môn vững vàng cùng thái độ làm việc tích cực, hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại cũng được nâng cấp qua từng giai đoạn.

Bản vẽ chi tiết mẫu thiết kế nhà ở kết hợp cửa hàng kinh doanh

tang-tret-nha-o-ket-hop-cua-hang-kinh-doanh

Phía trước của mặt bằng tầng trệt được sử dụng làm không gian trưng bày sản phẩm kinh doanh của gia đình là vật tư hoàn thiện. Giữa là gian bếp kết hợp phòng ăn cùng một phòng vệ sinh liền kề ngay phía sau.

lau-1-nha-o-ket-hop-cua-hang-kinh-doanh

Lầu 1 gồm 2 phòng ngủ, trong đó phòng ngủ master với diện tích khá rộng cùng sử dụng chung WC có bố trí bồn tắm.

lau-2-nha-o-ket-hop-cua-hang-kinh-doanh

Trên tầng thượng là không gian yên tĩnh dành cho phòng ngủ thứ 3 của gia đình, 1 phòng thờ phía trước và phòng giặt nhỏ gọn đảm nhận chức năng giặt phơi tiện lợi.

mai-nha-o-ket-hop-cua-hang-kinh-doanh

Xem thêm:


Mời bạn xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *