Mẫu nhà ngang 7m 1 tầng mái thái đẹp

Mời quý vị cùng xem mẫu nhà ngang 7m 1 tầng mái thái đẹp được thiết kế phù hợp cho những gia đình đang có ý định xây nhà ở nông thôn. Ngôi nhà nổi bật với kiểu kiến trúc truyền thống, thiết kế mặt tiền đẹp nhiều chi tiết trang trí ấn tượng mà không cần quá cầu kì.

Mẫu nhà ngang 7m 1 tầng mái thái

Kiến trúc nhà ngang 7m sở hữu một mặt tiền xung quanh là khoảng đất trống có nhiều canh xanh, tiểu cảnh trang trí bắt mắt. Mặt tiền chính diện ngôi nhà tạo được góc nhìn đẹp bởi kiến trúc mái thái.

Lối đi chính vào nhà thiết kế các bậc cấp ốp đá hoa cương hoa cương sang trọng cùng với khu vực tiền sảnh rộng rãi. Phần mái trước nhà lợp ngói màu ghi, thiết kế có hai cột tròn mang tới vẻ đẹp cho lối đi chính của ngôi nhà.

Cửa chính được sử dụng là cửa gỗ sang trọng, có các ô kính lấy sáng, xung quanh tường mặt tiền thay vì sơn thì lựa chọn ốp gạch là rất hợp lý, giúp nâng cao vẻ đẹp thẩm mỹ. Các ô cửa sổ đa phần đều được được thiết kế hệ cửa nhôm kính hiện đại, đảm bảo không gian sinh hoạt bên trong luôn có được tính thoáng mát, dễ chịu.

Tổng thể mẫu nhà ngang 7m 1 tầng mái thái chọn tông màu sơn trắng sáng làm chủ đạo, trên các ô tường được kẻ roan hợp lý nhằm tăng sự đa dạng cho vẻ đẹp kiến trúc. Các mảng màu sơn ở bề mặt ngoại thất mẫu nhà đẹp 1 tầng được phân chia bố trí hợp lý.

Thiết kế nhà ống 1 tầng mặt tiền 7m thiết kế có 2 lối đi trực tiếp vào không gian nhà. Kiến trúc mặt tiền nhà với phương án thiết kế trên đã cho thấy được vẻ đẹp thẩm mỹ tuyệt vời. Đây cũng chính là lý do giúp cho ngôi nhà đẹp được đánh giá cao và được nhiều gia đình yêu thích.

mau-nha-ngang-7m-1-tang-dep

Mẫu nhà ngang 7m 1 tầng đẹp

mau-nha-ngang-7m-1-tang-dep

Mẫu nhà đẹp 1 tầng mặt tiền 7m

Mặt bằng mẫu nhà ngang 7m 1 tầng đẹp

Thiết kế ngôi nhà đẹp bố trí công năng sử dụng đơn giản nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng cho gia đình có nhiều thành viên.

Công năng sử dụng gồm phòng khách + gian thờ, phòng bếp, phòng ăn, phòng sinh hoạt, 3 phòng ngủ và một phòng vệ sinh.

Các không gian sinh hoạt được phân chia rõ ràng, hợp lý tối ưu diện tích, đảm bảo tính thuận lợi cho sinh hoạt hằng ngày. Việc thiết kế nhiều ô cửa giúp không gian sinh hoạt bên trong luôn có được tính thoáng sáng.

Bản vẽ bố trí vật dung,

mat-bang-mau-nha-ngang-7m-1-tang-dep

Mặt bằng bố trí vật dụng

Như vậy, đây là phương án bố trí công năng do kiến trúc sư đưa ra cho gia đình có khoảng 4 thành viên.

Đó là mẫu nhà ngang 7m 1 tầng mà bài viết muốn gửi tới dành cho quý vị tham khảo trong bài viết hôm nay. Hi vọng qua đây, quý vị sẽ có thêm ý tưởng mới trong quá trình thiết kế nhà. Chúc quý vị nhanh chóng sở hữu ngôi nhà đẹp như ý muốn.

Xem thêm:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *